Tag: Bàn phím ảo

Bàn phím vô hình khiến ai cũng có thể có ‘bàn tay ma thuật’

TTO - Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2020 ở Mỹ, Samsung trình làng loại bàn phím đặc biệt, người dùng chỉ cần gõ vào bề mặt phía trước điện thoại, chữ sẽ hiện ra trên màn hình theo từng thao tác gõ.

Ứng dụng Gboard đã hỗ trợ 500 ngôn ngữ khác nhau

TTO - Chỉ hai năm sau khi chính thức phát hành, ứng dụng bàn phím ảo Gboard của Google đã hỗ trợ 500 ngôn ngữ khác nhau trên nền tảng Android.

Gboard công bố cập nhật 37 ngôn ngữ và hình động, emoji

TTO - Google vừa công bố phiên bản Gboard cập nhật chính thức tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đưa ra những gợi ý căn cứ theo nội dung của từng cá nhân trên thiết bị của họ.

Bạn đã biết cách khai thác mọi tiện ích của Gboard?

TTO - Dù bạn đang dùng smartphone chạy Android hay iOS, nhiều khả năng bạn vẫn đang dùng Google Maps để dò đường, Gmail để gửi thư điện tử và YouTube để xem phim.

Đã có bàn phím ảo sửa lỗi văn phạm trên điện thoại Android

TTO - Hãng Grammarly rốt cuộc cũng đã phát hành ứng dụng bàn phím ảo cùng tên dành cho các smartphone dùng hệ điều hành (HĐH) Android.

Ứng dụng bàn phím ảo tiết lộ thông tin hơn 31 triệu người dùng

TTO - Do sơ hở bảo mật của nhà phát triển ứng dụng, các dữ liệu cá nhân của hơn 31 triệu người dùng ứng dụng bàn phím ảo AI.type đã bị tiết lộ trên mạng.

​Găng tay thông minh trở thành bàn phím ảo

TTO - Tap Strap một thiết bị đeo tay sẽ thay thế những khái niệm về bàn phím máy tính, điện thoại, máy tính bảng. 

Trừ thêm tiền khi nhắn tin biểu cảm emojis trên iPhone

TTO - Sau khi nâng cấp iOS 9.1, nhiều người dùng nhắn tin "cảm xúc" qua những hình biểu cảm emojis trên iPhone bị trừ tiền nhiều hơn mà không biết lý do. Vì sao?

Google Keyboard đã có mặt trên Android 4.0

TTO - Người dùng thiết bị Android 4.0 và 4.1 đã có thể tải dùng ngay ứng dụng bàn phím ảo của riêng Android 4.2, Google Keyboard, với ưu điểm chạm và quét chọn từ nhanh theo dự đoán, gõ theo lệnh từ giọng nói và kèm theo từ điển.