18/05/2016 17:33 GMT+7

​Găng tay thông minh trở thành bàn phím ảo

MINH HUYỀN
MINH HUYỀN

TTO - Tap Strap một thiết bị đeo tay sẽ thay thế những khái niệm về bàn phím máy tính, điện thoại, máy tính bảng. 

Tap Strap hoạt độngt trên hầu hết thiết bị có Bluetooth và cảm ứng trên mọi bề mặt, chất liệu
Tap Strap hoạt độngt trên hầu hết thiết bị có Bluetooth và cảm ứng trên mọi bề mặt, chất liệu

Thiết bị này có thể xem như một chiếc găng với các lỗ để xỏ ngón tay. Người đeo găng tay không cần chạm vào màn hình điện thoại hoặc bàn phím máy tính mà vẫn có thể gõ phím được bình thường.

Tap Strap sẽ kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth để chuyển đổi cử động của ngón tay sang các phím bấm. Một điểm đột phá của Tap Strap là người đeo găng tay có thể gõ bàn phím ảo trên bất kì bề mặt hay chất liệu nào.

Găng tay này được chế tạo từ một lớp vải mềm thông minh có tích hợp một bộ cảm biến bên trong để phân tích chuyển động của ngón tay. Người dùng có thể đeo găng một bên hoặc cả hai bên để tăng tốc độ đánh máy.

Mỗi khi đầu ngón tay gõ một phím ảo, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một ký tự. Tổng cộng Tap Strap có 31 vị trí gõ của đầu ngón tay cho độ chính xác lên tới 99%.

Tap Strap có kết nối Bluetooth nên có thể tương thích với hầu hết các thiết bị có sử dụng bàn phím. Điều này thuận lợi cho những ai sở hữu các loại đồng hồ thông minh có màn hình quá nhỏ, ti vi thông minh thường phải mua thêm bàn phím rời, các thiết bị của Window, kính thực tế ảo, Mac OS X và các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS.  

Tap Strap sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay với giá bán khoảng 119 đô la Mỹ.

 
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên