Tag: Bãi giữ xe

Vỉa hè ai lấn được cứ lấn: phạt hay lơ đều... được!

Vỉa hè ai lấn được cứ lấn. Buôn bán, giữ xe, sơn sửa xe, bày bàn ghế, trồng cây... cứ như trong sân nhà riêng của mình. Lợi ích chung từ vỉa hè bị triệt tiêu khi lợi ích riêng quá lớn.

TP.HCM dự kiến cấm xe giường nằm vào nội đô trước Tết Nguyên đán

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã lấy ý kiến Sở Tư pháp và đang hoàn thiện chủ trương hạn chế xe giường nằm vào nội đô, khi được UBND TP chấp thuận sẽ thực hiện, dự kiến trước Tết Nguyên đán.

Thành Bưởi lập bến 'cóc' mới dưới dạ cầu Sài Gòn

TTO - Những ngày qua, nhiều xe thuộc Hãng Thành Bưởi liên tục ra vào một khu đất ngay bên dưới dạ cầu Sài Gòn (quận Bình Thạnh). Việc phát sinh xe khách ra vào khu vực này khiến người dân lo mất an toàn giao thông.

Du khách chật như nêm ở bãi biển Vũng Tàu chiều 2-9

TTO - Chiều 2-9, các bãi tắm ở Vũng Tàu đã đông nghẹt du khách khi có khoảng 55.000 lượt người đến đây tắm biển, tăng gấp 2,5 lần so với ngày 1-9.

Mở rộng phố đi bộ ở trung tâm TP.HCM ra sao?

TTO - Đề án phố đi bộ khu vực trung tâm TP.HCM sẽ mở thêm nhiều tuyến phố nhằm phát triển du lịch, thương mại, dịch vụ và tạo không gian sống cho người dân.

Xe buýt ở TP.HCM vẫn móc tiền trả, kỳ vậy?!

TTO - "Tôi từng gặp trường hợp 1 khách không có tiền lẻ, chỉ có tờ tiền 500.000 đồng và không thể mua được vé vì tiếp viên không có tiền lẻ để thối".

Đẻ con gái cho thuỳ mị nết na (P43)

Người bố được một phen hú hồn khi thấy con gái leo lên hàng rào trong bãi giữ xe bị ngã.

Quận 1 kiến nghị tìm chỗ giữ xe, nhà vệ sinh cho khách đến bến Bạch Đằng

TTO - Mỗi tuần có hàng chục ngàn lượt khách đến vui chơi kể từ khi bến Bạch Đằng được cải tạo, kết hợp với cầu Thủ Thiêm 2 và phố đi bộ tạo thành chuỗi cảnh quan. Tuy nhiên khu vực này thiếu bãi giữ xe và nhà vệ sinh để đáp ứng nhu cầu người dân.

Cháy lớn bãi xe ở Thủ Đức

TTO - Trưa 6-6, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại bãi giữ xe ở phường Hiệp Bình Phước (TP Thủ Đức), hàng chục chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cùng các xe nghiệp vụ đang tích cực dập lửa.

Cháy hầm để xe, chủ đầu tư 'phủi tay'?

TTO - Gần 1 năm sau vụ cháy trong hầm để xe nhưng cư dân chung cư Dream Home Residence (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, do Công ty TNHH Nhà Mơ làm chủ đầu tư) vẫn không được chủ đầu tư thỏa thuận bồi thường.