Tag: bác sĩ

Bác sĩ "chơi TikTok": Để dân mạng Việt không bị thông tin "dắt mũi"

TTCT - Bằng nhiều cách, những người Việt được đào tạo bài bản về y khoa đã và đang cố gắng tạo ra những kênh tham khảo đáng tin cậy về sức khỏe tâm thần cho người trẻ, trên chính những nền tảng mà họ quen thuộc nhất, từ Facebook đến TikTok.

Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ việc một bác sĩ gây tai nạn giao thông

Sở Y tế TP.HCM cho biết bác sĩ Th. gây tai nạn giao thông tối 20-11 hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115. Trước vụ tai nạn, bác sĩ có uống bia.

Từ bác sĩ quân y trở thành giảng viên đại học

Mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tế tích lũy trong 30 năm làm nghề y, bác sĩ chuyên khoa 2 Vũ Sơn quyết định chuyển sang làm giảng viên đại học.

Đổi mới giáo dục y khoa, chuẩn bị kiểm tra năng lực cấp phép hành nghề cho bác sĩ

Hội nghị giáo dục y khoa toàn quốc năm 2023 có chủ đề "Lượng giá trong giáo dục y học dựa trên năng lực: Thách thức - giải pháp" diễn ra tại TP.HCM hôm nay 11-11, phản ánh nội dung quan trọng đang được quan tâm đó là lượng giá trong giáo dục y học.

Xe tăng Israel bao vây 4 bệnh viện ở Gaza, bác sĩ quyết không bỏ bệnh nhân

Cơ quan y tế ở Dải Gaza khẳng định xe tăng Israel đang vây kín bốn bệnh viện và oanh tạc dữ dội bệnh viện lớn nhất ở dải đất này.

Thực tế tàn khốc hơn cả ác mộng của các bác sĩ ở Dải Gaza

Các bác sĩ tại Dải Gaza phải chữa trị bệnh nhân hiểm nghèo trong điều kiện thiếu điện, thiếu thuốc và có thể gặp thi thể người thân bất kỳ lúc nào.

Bác sĩ 'trăn trở' việc nhiều bệnh nhân vảy nến điều trị không chính thống

Nhiều bệnh nhân bị bệnh vảy nến tìm đến những phương pháp điều trị không chính thống như những phương pháp dân gian, truyền miệng nhau... khiến bệnh tình thêm trầm trọng.

Thảm họa nhân đạo ở Dải Gaza qua lời kể của bác sĩ

Không có sự hỗ trợ nào, các bác sĩ ở Gaza đang lo ngại nguy cơ bùng phát dịch bệnh truyền nhiễm khi các bệnh viện quá tải và thi thể chất đống trên đường phố.

Tốt nghiệp bác sĩ rồi thi lại đại học

Nguyễn Đại Nghĩa từng tốt nghiệp bác sĩ và vừa là một trong hai sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất lớp cử nhân tài năng và ngành công nghệ thông tin.

Y bác sĩ không được hưởng phụ cấp nghề vì cụm từ 'bệnh viện khu vực'

Khoảng 120 y bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm không nhận được phụ cấp nghề theo nghị định 05 của Chính phủ chỉ vì cụm từ "bệnh viện khu vực".