Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bác sĩ

Bác sĩ của người nghèo

Bác sĩ của người nghèo

TTO - Suốt năm tháng qua, ông Đỗ Văn Hiển (59 tuổi, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, TP hà Nội) đều đặn được bác sĩ Đặng Cát tiêm thuốc mỗi ngày.

Dịch sốt xuất huyết bùng phát, y bác sĩ không còn ngày nghỉ

TTO - Tại các bệnh viện, tình hình sốt xuất huyết vẫn căng thẳng, dù số người nhập viện do sốt xuất huyết những ngày gần đây không tăng thêm nhưng vẫn gây áp lực cho các bác sĩ điều trị.

​Nutifood nhận bằng khen đóng góp Chiến lược quốc gia

UBND TP.HCM vừa trao tặng bằng khen cho công ty Nutifood vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia thực hiện Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng tại thành phố giai đoạn 2011- 2015.

Bác sĩ ở Thổ Chu

TTO - Khi chúng tôi hoàn thành bài viết này thì anh đã rời Thổ Chu vào đảo Phú Quốc (Kiên Giang) công tác. Nhưng ký ức về những năm tháng ở Thổ Chu - một đảo tiền tiêu phía Tây Nam Tổ quốc - thì không thể quên trong tâm khảm người bác sĩ ấy.

Một lần chạm tay vào ước mơ...

TTO - “Không, không, con không muốn làm bác sĩ đâu, con ghét bác sĩ lắm”. Cô bé Dạ Hân vùng vằng chạy khỏi căn phòng có tấm biển bác sĩ đa khoa.

Cô gái khuyết tật mơ trở thành bác sĩ

TTO - Sống chung với đôi chân tật nguyền từ nhỏ, song chưa một ngày nào Nguyễn Thị Thu Hằng có suy nghĩ từ bỏ ước mơ trở thành bác sĩ. Hằng nói muốn chữa bệnh cho mình, cho anh trai, cho em trai và cho tất cả mọi người.

Bác sĩ giỏi là không bị… xuất toán!

TTO - Khi đại diện một bệnh viện tư nhân nói mỉa mai như vậy, nhiều đại biểu dự hội nghị đối thoại chính sách pháp luật về bảo hiểm y tế (BHYT) đã gật đầu đồng tình và cười ồ.

Bác sĩ nghỉ việc nổ súng tại bệnh viện ở New York 

TTO - Cảnh sát Mỹ cho biết một người đàn ông vừa nổ súng tại bệnh viện Bronx Lebanon tại New York khiến nhiều người bị thương. Cảnh sát đã bắn hạ y.

Người nhà bệnh nhân hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi

TTO - Cho rằng bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con mình không chính xác, Trần Tuấn Anh rủ thêm người đến hành hung bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi.