Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tự giới thiệu

“Bác Sĩ Ơi !” - chương trình hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

29/07/2021 18:30 GMT+7

Trong những ngày này, Việt Nam đã và đang phải đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần thứ tư.

“Bác Sĩ Ơi !” - chương trình hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Đợt dịch hiện nay được đánh giá là một thách thức lớn bởi sự xuất hiện một lúc nhiều ổ dịch lớn với những ca lây nhiễm phức tạp, không xác định được nguồn lây và đặc biệt là nhiều bệnh nhân bị nhiễm biến chủng mới với tốc độ lây lan nhanh và ngày một nguy hiểm hơn.

Trước thực trạng đó, bằng những lợi thế có sẵn trên nền tảng của ISOFHCARE, chúng tôi đã khởi động chương trình "Bác Sĩ Ơi!" với mong muốn được hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ những người đang phải cách ly hoặc đang ở trong các khu vực bị phong tỏa, giãn cách xã hội gặp khó khăn khi tiếp cận các dịch vụ y tế kết nối với các bác sĩ để được cung cấp tư vấn. Qua chương trình này, ISOFHCARE hy vọng được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé vào công cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh tại Việt Nam.

“Bác Sĩ Ơi !” - chương trình hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Nền tảng ISOFHCARE sử dụng các kênh Facebook, Website để chia sẻ các thông tin hữu ích cho người đọc đặc biệt là thông tin tư vấn của các bác sĩ đối với việc chăm sóc sức khỏe tại nhà trong mùa dịch. Hiện tại, Bác Sĩ Ơi! đã bắt đầu khởi động và thu hút được hơn 100 các y bác sĩ tham gia chương trình.

Các bác sĩ hợp tác với ISOFHCARE trong chương trình này đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước với nhiều chuyên khoa khác nhau, luôn sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của người bệnh.

Và để tham gia chương trình và nhận tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ, người dùng chỉ cần tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng đặt khám thông minh của ISOFHCARE. Sau đó, truy cập vào chuyên mục Chương trình Bác Sĩ Ơi, chọn bác sĩ có chuyên khoa cần tư vấn.

“Bác Sĩ Ơi !” - chương trình hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Người dùng sẽ được miễn phí thực hiện một cuộc gọi mỗi ngày với bác sĩ. Ngoài ra, với tính năng Hỏi - đáp Cộng đồng, người dùng có thể đặt câu hỏi ẩn danh cho bác sĩ, không giới hạn số lượng câu hỏi mỗi ngày. Toàn bộ quy trình tham gia, tải ứng dụng, đăng ký và tư vấn của người dùng, ISOFHCARE sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào.

Nhật ký bác sĩ ngày thứ 17 cách ly: Mẹ ơi, con lại không về kịp nữa rồi... Nhật ký bác sĩ ngày thứ 17 cách ly: Mẹ ơi, con lại không về kịp nữa rồi...

TTO - 'Hôm nay là lần thứ 2 trong tuần, ở buổi giao ban thường lệ của bệnh viện, chúng tôi lại dành 1 phút mặc niệm người thân đồng nghiệp vừa qua đời. Lần trước là hôm 15-5, lại một đồng nghiệp nữa không kịp về chào mẹ...'.

T.D.V - TRỌNG THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận