Tag: gặp khó khăn

Giá thép liên tục giảm, doanh nghiệp vẫn miệt mài đầu tư mở rộng sản xuất

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thép vẫn gặp khó khăn khi sản lượng và giá thép liên tục đi xuống. Dù vậy, doanh nghiệp vẫn miệt mài dự án mở rộng sản xuất, kỳ vọng bùng nổ sau khi thị trường khởi sắc.

Tuyển nữ Anh vất vả vào tứ kết World Cup nữ 2023

Chiều 7-8, tuyển nữ Anh đã đánh bại Nigeria 4-2 trên chấm luân lưu (hòa nhau 0-0 trong 120 phút) ở vòng 16 đội để tiến vào tứ kết World Cup nữ 2023.

Mẹo phân loại các kiểu ứng viên bạn gặp

Nếu là ứng viên tiềm năng, bạn cần nhìn ra nhu cầu và đặc tính của họ để cân nhắc xem họ có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng không.

Thiếu trường lớp trầm trọng, Bình Chánh mời gọi đầu tư vào giáo dục

Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào giáo dục tại huyện Bình Chánh, TP.HCM diễn ra ngày 20-6, quy tụ nhiều nhà đầu tư với những cam kết cụ thể của chính quyền địa phương và TP.HCM.

4 kỹ năng và 5 phẩm chất cần có đối với
nhân viên bảo vệ (phần 2)

Bài viết sau đây từ CareerBuilder sẽ chia sẻ đến bạn những yêu cầu về kỹ năng và phẩm chất cần trang bị đối với ngành nghề này.

Trắc ẩn với nhân viên mà không cần hy sinh hiệu suất

Làm thế nào để khiến nhân viên hiểu rằng bạn có sự chia sẻ với những khó khăn của họ, nhưng không khiến họ hiểu lầm rằng bạn có thể "nhắm mắt cho qua"?

Phó thủ tướng: Nhanh chóng gỡ vướng, có đủ vắc xin cho trẻ sớm nhất

Đó là phát biểu của Phó thủ tướng Trần Hồng Hà tại buổi làm việc với Bộ Y tế, một số bộ, ngành, địa phương về mua sắm vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng ngày 10-6.

Xe buýt Đà Nẵng lại 'đứng bánh' vì tài xế đình công

Một lần nữa hệ thống xe buýt Đà Nẵng 'đứng bánh' vì tài xế, nhân viên bán vé đình công do bị nợ lương kéo dài nhiều tháng nay.

Cục Quản lý dược: Tháng 7 có thuốc điều trị ca tay chân miệng nặng

Trước tình hình các bệnh viện tại TP.HCM gặp khó khăn về thuốc điều trị bệnh tay chân miệng ở phân độ nặng, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) thông tin dự kiến tháng 7 sẽ có thuốc nhập khẩu về Việt Nam.

Đừng từ bỏ kỳ nghỉ mà bạn xứng đáng được nhận

Các kỳ nghỉ sẽ giúp bạn cải thiện năng suất, giảm căng thẳng và sức khỏe tinh thần tổng thể.