Tag: dịch vụ y tế

Ấn Độ đón 2 triệu khách du lịch tới chăm sóc sức khỏe mỗi năm

Các dịch vụ y tế được săn đón nhất ở Ấn Độ là: Điều trị ung thư, cấy ghép nội tạng, các quy trình nha khoa như dán sứ, trồng răng, làm răng giả,...

Sống ở Hà Nội đắt đỏ nhất cả nước, tiếp đến là Quảng Ninh, TP.HCM

Chi phí sinh hoạt của người dân ở Hà Nội đắt đỏ nhất cả nước, tiếp đến là Quảng Ninh, TP.HCM. Ở chiều ngược lại, chi phí sinh hoạt của người dân các tỉnh Quảng Trị, Trà Vinh và Bến Tre rẻ nhất cả nước.

Bất chấp phản đối, bang Wyoming cấm thuốc phá thai

Ngày 17-3, thống đốc bang Wyoming (Myx), ông Mark Gordon, đã ký thông qua luật cấm thuốc phá thai ở tiểu bang này.

Móng Cái dừng hoạt động cơ sở y tế không đủ điều kiện xét nghiệm COVID-19

Đoàn kiểm tra y tế của TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh sau khi rà soát đã chỉ đạo dừng hoạt động một cơ sở y tế tư nhân không đủ điều kiện xét nghiệm COVID-19.

Dịch vụ y tế theo yêu cầu:  "Khám giáo sư" và chuyện viện phí đúng, đủ

Giữa tháng 11, Bộ Y tế công bố dự thảo thông tư hướng dẫn xây dựng giá dịch vụ y tế để xin ý kiến toàn dân.

Phát triển hệ sinh thái y tế số cùng IVIRSE

Dựa trên công nghệ Blockchain có đặc tính bảo mật cao, đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin, thuận tiện cho việc theo dõi, quản lý dữ liệu, IVIRSE đã phát triển một hệ sinh thái kết nối các hệ thống quản trị dữ liệu và vận hành y tế số.

Dân không được tự đến khám ở bệnh viện cấp 2?

TTO - Khi bệnh viện đa khoa khu vực được nâng cấp lên bệnh viện cấp 2, lượng bệnh nhân đến khám giảm 2/3. Không chỉ người dân bức xúc mà lãnh đạo bệnh viện cũng xót ruột vì giảm thu nhập.

Bộ trưởng Đào Hồng Lan: Nhiều cơ sở y tế trở thành con nợ

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết hiện nay nhiều cơ sở y tế thực sự trở thành con nợ do các chi phí khám chữa bệnh bỏ ra chưa được thanh toán.

Thêm một thành viên Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng quốc tế

Sự sáng tạo và cống hiến lặng thầm vì phụ nữ mang thai trong đại dịch đã giúp Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương vượt qua 267 dự án khác và giành giải thưởng Xuất Sắc của Tổ chức Quản lý Bệnh viện châu Á Thái Bình Dương.

Home care cùng các gia đình chăm sóc người bệnh tại nhà

Thời gian qua, Khoa Cấp Cứu, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã thực hiện khám bệnh, tư vấn và cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà (home care) cho nhiều gia đình có người thân bị bệnh cần sự hỗ trợ y tế.