Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Bạc Liêu yêu cầu truy vết người phụ nữ đi cùng bệnh nhân 1440

30/12/2020 14:33 GMT+7

TTO - Bạc Liêu yêu cầu cơ quan chức năng tập trung truy vết 1 người được cho là đi cùng bệnh nhân 1440 rồi về tỉnh này.

Bạc Liêu yêu cầu truy vết người phụ nữ đi cùng bệnh nhân 1440 - Ảnh 1.

Khu vực cách ly tập trung của tỉnh Bạc Liêu - Ảnh: VŨ PHONG

Ngày 30-12, Tỉnh ủy Bạc Liêu có chỉ đạo cơ quan chức năng trong tỉnh phối hợp với tỉnh Vĩnh Long tổ chức truy vết các trường hợp tiếp xúc liên quan bệnh nhân 1440.

Theo Tỉnh ủy Bạc Liêu, kết quả truy vết đã xác định được 6 người (trong đó có 3 trường hợp dương tính, 2 trường hợp âm tính và 1 trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm với virus SARS-CoV-2).

Tuy nhiên, còn 3 người nữ đi cùng với bệnh nhân 1440 chưa xác định được danh tính, theo thông tin ban đầu có 2 người đi về TP.HCM và 1 người đi về Bạc Liêu.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu yêu cầu Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các địa phương và ngành y tế khẩn trương tổ chức truy vết đối tượng nữ nhập cảnh trái phép trốn về Bạc Liêu, thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Đồng thời kiểm soát chặt chẽ người nhập cảnh, nhất là nhập cảnh trái phép qua đường mòn, lối mở; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và những tổ chức, cá nhân liên quan đến việc đưa người, chứa chấp người nhập cảnh trái phép.

Cách ly tập trung cô gái từ Trung Quốc Cách ly tập trung cô gái từ Trung Quốc 'trốn' về Bạc Liêu bằng máy bay, xe khách

TTO - Một người về từ Trung Quốc đến tỉnh Bạc Liêu trốn cách ly đã được đưa đi cách ly tập trung. Có 39 người cùng đi chuyến xe với người này từ Cần Thơ về Cà Mau.

VŨ PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận