Tag: Bạc Liêu

Đã bắt được cá sấu xuất hiện trên sông ở Bạc Liêu

Con cá sấu được phát hiện nổi trên sông Phụng Hiệp ở huyện Phước Long, Bạc Liêu hai ngày trước đã được lực lượng chức năng bắt vào tối 29-8.

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu nói đau lòng khi thấy cảnh nông dân ly hương

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều cho biết rất đau lòng, ngậm ngùi trước cảnh người dân không có việc làm tại chỗ, phải ly hương.

Cá sấu lại xuất hiện trên sông ở Bạc Liêu

Lại phát hiện thêm một vụ cá sấu nổi trên sông ở Bạc Liêu. Các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành vây bắt và phát cảnh báo tới người dân không xuống khu vực sông trong thời điểm này.

Bạc Liêu thông tin về việc nhân viên y tế tự tử tại phòng khám

Một nhân viên y tế tại huyện Phước Long, Bạc Liêu đã uống thuốc tự tử tại phòng khám nhưng được phát hiện kịp thời. Trước đó, nhân viên này có đơn tố cáo giám đốc.

Căn nhà 20 năm nằm giữa đường ở Bạc Liêu sẽ được xử lý thế nào?

Một trong hai căn nhà nằm giữa đường suốt 20 năm ngay khu hành chính tỉnh Bạc Liêu đã được vận động bàn giao mặt bằng. Căn nhà còn lại sẽ được xử lý ra sao?

Stent cả chục cm bị bỏ quên trong ống mật của bà cụ suốt 6 năm

Một bà cụ 6 năm trước có đặt stent, sau đó thiết bị này bị bỏ quên trong ống mật chủ. Đến khi nhập viện trong tình trạng đau bụng âm ỉ thì các bác sĩ phát hiện vật thể này trong người bệnh nhân.

Dọn dẹp trước nhà, một phụ nữ bị ong bắp cày đốt ngất xỉu

Dọn dẹp hàng cây trước nhà, một phụ nữ bị ong bắp cày đốt, lập tức có các phản ứng sốc phản vệ rồi ngất xỉu, được đưa đi cấp cứu.

Tranh cãi về xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - PCI

PCI là một công cụ cải cách, lãnh đạo tỉnh không nên quá chú trọng vào thứ hạng vì suy cho cùng sự hài lòng của doanh nghiệp và người dân mới là đích đến của chính quyền địa phương.

Cả nhóm xông vào chém người chỉ vì cho rằng bị 'nhìn đểu'

Chỉ vì cho rằng bị 'nhìn đểu', nhóm bị cáo đã xông vào chém người. Bị hại được xác định không chết là do được cấp cứu kịp thời.

Gần 4 năm không lương, nhân viên trung tâm thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu nói gì?

Gần 4 năm làm việc không được lãnh lương, không được đóng bảo hiểm xã hội, cán bộ, viên chức Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bạc Liêu "rơi rụng" dần.