Bác bảo vệ cứu nữ sinh lơ lửng lan can tầng 3 Trường Minh Đức

02/03/2021 22:34 GMT+7

TTO - Tối 2-3, mạng xã hội truyền nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh đu lơ lửng trên lan can tầng 3 một trường học ở TP.HCM.

Video: Giải cứu nữ sinh treo lơ lửng ở tầng 3 trường học tại TP.HCM

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh mặc đồng phục đu 2 tay ở lan can trên tầng 3, trong khi nhiều người bên dưới la hét, hô hoán, khuyên can...

Trong lúc nữ sinh đuối sức gần rơi xuống, một người đàn ông đã có mặt kịp thời phía hành lang, cầm tay kéo em này và đưa vào bên trong an toàn.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, sự việc trên xảy ra chiều tối 2-3 tại Trường THCS Minh Đức, quận 1, TP.HCM. Nữ sinh trên hiện đang học lớp 6 tại trường này.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Võ Uyên Linh - chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1) xác nhận sự việc xảy ra tại Trường THCS Minh Đức (thuộc phường Cầu Ông Lãnh) vào khoảng 18h35 ngày 2-3, nguyên nhân ban đầu là do nữ sinh buồn chuyện gia đình. 

Người cứu nữ sinh là nhân viên bảo vệ của trường và một người dân. Sau sự việc, nhiều cơ quan đoàn thể đã kịp thời tiếp xúc, động viên nữ sinh và gia đình. Hiện nữ sinh đã được đưa về nhà và tâm lý đã ổn định.

Một học sinh TP.HCM Một học sinh TP.HCM 'tự té ngã từ lầu 3 xuống sân trường'

TTO - Khi tiết học thứ hai vừa mới bắt đầu thì T. - nữ sinh lớp 9A1 Trường THCS Ngô Sĩ Liên (quận Tân Bình, TP.HCM) - xin đi vệ sinh. Sau đó, em đã 'tự té ngã từ lầu 3 xuống sân trường'.

HOÀNG HƯƠNG - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận