Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Một học sinh TP.HCM 'tự té ngã từ lầu 3 xuống sân trường'

27/01/2021 19:04 GMT+7

TTO - Khi tiết học thứ hai vừa mới bắt đầu thì T. - nữ sinh lớp 9A1 Trường THCS Ngô Sĩ Liên (quận Tân Bình, TP.HCM) - xin đi vệ sinh. Sau đó, em đã 'tự té ngã từ lầu 3 xuống sân trường'.

Một cán bộ Phòng GD-ĐT quận Tân Bình, TP.HCM - thông tin với phóng viên Tuổi Trẻ Online: "Vụ việc xảy ra vào buổi sáng 27-1. Khi tiết học thứ hai vừa mới bắt đầu thì T. - nữ sinh lớp 9A1 Trường THCS Ngô Sĩ Liên - xin đi vệ sinh. Sau đó, em đã tự té ngã từ lầu 3 xuống sân trường. 

Lúc ấy sân trường rất vắng do tất cả học sinh, giáo viên đều ở trong lớp học. Rất may là trường đã phát hiện kịp thời, tiến hành sơ cấp cứu tại chỗ rồi đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện". 

Chiều 27-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Thanh Bình - hiệu trưởng Trường THCS Ngô Sĩ Liên - cho biết: "Tôi đang ở bệnh viện cùng với phụ huynh em T.. Hiện sức khỏe của em T đã tạm ổn. Các bác sĩ hiện đang điều trị cho em vì em bị gãy chân và chấn thương vùng xương chậu". 

Được biết, nhà trường, gia đình đã phát hiện và bàn thảo về một số biểu hiện tâm lý bất ổn của em T. từ đầu năm học 2020-2021. 

Trường quốc tế tại TP.HCM gửi thư về việc học sinh tự tử Trường quốc tế tại TP.HCM gửi thư về việc học sinh tự tử

TTO - Trường Quốc tế Australia (AIS) ngày 16-10 đã gửi thông báo đến phụ huynh về sự việc một cặp song sinh học tại trường tự tử.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận