24/07/2022 16:29 GMT+7

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào

Tin: HÀ THANH - Ảnh: TUYẾT HỒNG
Tin: HÀ THANH - Ảnh: TUYẾT HỒNG

TTO - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM gửi gắm mong muốn mỗi chiến sĩ tình nguyện thành phố sau khi trở về sẽ truyền tải tình cảm của nhân dân Lào đến người dân Việt Nam.

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào - Ảnh 1.

Bà Tô Thị Bích Châu (thứ 2 từ trái) và anh Ngô Minh Hải đến nước bạn Lào tham dự lễ khánh thành và bàn giao công trình tình nguyện hè

Ngày 24-7, bà Tô Thị Bích Châu, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, và anh Ngô Minh Hải, phó bí thư thường trực Thành đoàn TP.HCM, đã đến tham dự lễ khánh thành và bàn giao công trình tình nguyện hè tại Lào, đồng thời thăm hỏi, tặng quà động viên và chúc mừng chuyến tình nguyện thành công của đoàn chiến sĩ năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Tô Thị Bích Châu chia sẻ mùa hè tình nguyện để lại cho tuổi trẻ thành phố nhiều cảm xúc và kỷ niệm với đất nước Lào xinh đẹp, chung tay thực hiện những công trình ý nghĩa và vun đắp thêm tình cảm mật thiết giữa hai nước Việt - Lào.

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào - Ảnh 2.

Khánh thành và bàn giao công trình tình nguyện phòng đọc sách tại tỉnh Champasak

"Với các chiến sĩ tình nguyện, mong rằng ngày mai khi lên đường trở về nước nhà, các bạn sẽ truyền tải tình cảm của nhân dân Lào đến người dân Việt Nam" - bà Châu gửi gắm mong muốn.

Trước đó, trong chiến dịch tình nguyện hè tại Lào, các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM đã nỗ lực hoàn thành các hạng mục của công trình sân chơi thiếu nhi trong nhà tại Trường mầm non Nonsavang, thành phố Pakse và phòng đọc sách, bồn rửa tay tại Trường tiểu học hữu nghị Việt - Lào (tỉnh Champasak).

Tại lễ khánh thành và bàn giao công trình, anh Lê Hoàng Minh, chỉ huy trưởng các hoạt động tình nguyện hè tại Lào năm 2022, gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo và đoàn chiến sĩ tình nguyện đã phối hợp tạo nên thành công của mùa hè thiện nguyện năm nay.

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào - Ảnh 3.

Các em thiếu nhi Lào thích thú với bồn rửa tay sử dụng chân đạp

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào - Ảnh 4.

Bà Tô Thị Bích Châu chụp hình lưu niệm với các bạn Lào và các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM

Dấu ấn Dấu ấn 'Mùa hè xanh' trên đất bạn Lào của chiến sĩ tình nguyện TP.HCM

TTO - Mỗi công trình, phần việc tình nguyện trên đất nước bạn, các chiến sĩ 'Mùa hè xanh' đều thực hiện bằng cái tâm, vượt mọi khó khăn để đem lại niềm vui, ý nghĩa cho thiếu nhi và nhân dân miền đất hoa Champa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên