Tag: phòng đọc sách

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào

TTO - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM gửi gắm mong muốn mỗi chiến sĩ tình nguyện thành phố sau khi trở về sẽ truyền tải tình cảm của nhân dân Lào đến người dân Việt Nam.

'Thương lắm Lào ơi' qua những tranh vẽ tặng chiến sĩ tình nguyện TP.HCM

TTO - Đặt chân đến nước bạn Lào, các chiến sĩ tình nguyện xúc động nhận được những bức tranh do các em nhỏ tại Trường tiểu học Hữu nghị Việt - Lào vẽ tặng.

Thư viện, phòng đọc sách ở TP.HCM phải đảm bảo giãn cách 1 mét trở lên

TTO - Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu ghế ngồi cho khách đến thư viện, phòng đọc phải đảm bảo khoảng cách 1 mét trở lên. Khách phải đeo khẩu trang lúc đọc.

Thầy cô làm thư viện rực rỡ chờ đón học sinh trở lại trường

TTO - Khi học sinh nghỉ học phòng dịch COVID-19 cũng là lúc thầy cô Trường tiểu học Hội Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cùng xây dựng một thư viện đầy màu sắc chờ đón học sinh trở lại trường.

Phòng đọc sách thiếu nhi miễn phí 7.000 đầu sách

TTO - Nép mình trong góc nhỏ của một quán cà phê, phòng đọc sách miễn phí với hơn 7.000 đầu sách là nơi nhiều thiếu nhi TP Tam Kỳ, Quảng Nam đến đây để tìm đọc những cuốn sách hay, quyển truyện tranh hấp dẫn dịp hè.

Mê mẩn với nhà sách mê cung ở Trung Quốc

TTO - Thông thường chúng ta sẽ được bao quanh bởi rất nhiều đầu sách bìa cứng lẫn bìa mềm khi đến một nhà sách, nhưng với nhà sách Zhongshuge ở tỉnh Trùng Khánh (Trung Quốc), trải nghiệm ấy đã được nâng lên một tầm vóc khác.

'Nhà sinh hoạt cộng đồng VIP' ở An Thượng

TTO - Giờ dân ở khu phố An Thượng, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đây họp hành đã có "Nhà sinh hoạt cộng đồng" với máy lạnh mát rượi, nước uống, âm thanh, bàn ghế miễn phí.

Thư viện và nhà hát kịch nằm giữa Mỹ và Canada

TTO - Thư viện và nhà hát kịch Haskell Free là nơi duy nhất mà người dân giữa hai quốc gia có thể bước sang lãnh thổ của nhau một cách hợp pháp mà không gặp bất cứ rào cản nào. Lý do vì công trình này nằm giữa biên giới Canada và Mỹ.

Khu phức hợp thể thao có diện tích 5,4ha tại TP.HCM

Ngày 23-12-2017, Gamuda Land đã chính thức ra mắt giai đoạn 2 của khu phức hợp thể thao Celadon Sports & Resort Club có diện tích 5,4ha tại TP.HCM.

Đà Nẵng sắp có công viên cà phê sách

Công viên cà phê sách có các loại sách tiếng Việt, Anh, Hàn phục vụ người lớn và trẻ em, vừa là chỗ hội họp cho cộng đồng. Ngoài ra sẽ trang bị thêm thiết bị vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ.