Tag: Chiến sĩ tình nguyện

Nối dài hữu nghị qua tình nguyện

Đội hình các bạn trẻ TP.HCM đã hoàn thành hai tuần công tác tại Lào trong hè tình nguyện 2024, đánh dấu cột mốc tròn 20 năm tuổi trẻ TP.HCM mang hoạt động tình nguyện sang nước bạn mỗi mùa hè hằng năm.

Mùa tình nguyện hè: Cùng chăm lo sức khỏe cộng đồng

Ngày hoạt động cao điểm Chiến sĩ tình nguyện vì an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng trong khuôn khổ hè tình nguyện TP.HCM diễn ra hôm 7-7.

Chiến sĩ tình nguyện góp sức cùng Thạnh An vươn mình

Đội hình chiến sĩ tình nguyện tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP.HCM) đã bắt tay vào các công trình, hoạt động của hè năm nay ngay sau lễ ra quân ngày 6-7.

Màu áo tình nguyện trên đảo Phú Quý

Gần hai tuần qua, màu áo xanh, áo hồng của chiến sĩ tình nguyện TP.HCM xuất hiện khắp nơi, rộn ràng trên đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận).

Những công trình tình nguyện giữ màu xanh trên đảo Phú Quý

Gần 50 chiến sĩ tình nguyện hè TP.HCM đến huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) trong hai tuần, với nhiều hoạt động bằng tình yêu dành cho huyện đảo xa của Tổ quốc.

Từ tình nguyện, cùng nhau lan tỏa văn hóa Việt

Những ngày này, đội hình chiến sĩ tình nguyện hè TP.HCM 2024 dần hoàn thiện chặng cuối các công trình tại Lào, cũng là năm thứ 20 tuổi trẻ TP.HCM có mặt tại nước bạn mỗi dịp hè.

Chiến sĩ tình nguyện hè TP.HCM vẽ phòng học, làm sân chơi cho trẻ em Lào

Chiều 22-6, công trình sơn vẽ phòng học, sân chơi trong nhà do chiến sĩ tình nguyện hè TP.HCM làm đã được trao cho Trường tiểu học Kilomet số 3 (huyện Samakhixay, tỉnh Attapeu, Lào).

20 năm tình nguyện tại nước bạn Lào

168 chiến sĩ tình nguyện TP.HCM đã xuất quân đến Lào và huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) để bắt đầu những ngày hè tình nguyện 2024.

Làm ngay các công trình hữu ích cho cộng đồng

Ngày 2-6, hơn 5.000 chiến sĩ tình nguyện hè TP.HCM đã xuất quân, chính thức bước vào các chương trình và chiến dịch tình nguyện hè 2024.

Đội thanh niên cứ nửa đêm đi vá đường

Nhiều khi mới đêm qua chạy ngang còn lởm chởm ổ gà, sáng cũng con đường ấy bà con đã đi lại ngon lành. Những ổ gà, hố voi trên nhiều tuyến hẻm ở phố núi Gia Lai lành lặn trở lại từ bàn tay của những chiến sĩ tình nguyện vá đường nhiều tháng qua.