Tag: Chiến sĩ tình nguyện

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào

TTO - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM gửi gắm mong muốn mỗi chiến sĩ tình nguyện thành phố sau khi trở về sẽ truyền tải tình cảm của nhân dân Lào đến người dân Việt Nam.

Phú Quý vẫy gọi, chiến sĩ tình nguyện TP.HCM trả lời!

TTO - 16 ngày cho cả hành trình vượt biển đi và về, những công trình đã thành hình dưới bàn tay các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM và sẽ ở lại cùng bà con giữa đảo xa.

Hè rộn vui ở những xóm trọ

TTO - Hè, những sân chơi tuổi thơ rộn vang tiếng cười ở nhiều khu lưu trú công nhân, xóm trọ tại TP.HCM do các chiến sĩ tình nguyện mang đến.

Chiến sĩ tình nguyện TP.HCM lên đường gắn kết tuổi trẻ 2 nước Việt - Lào

TTO - Sau 2 năm gián đoạn vì dịch COVID-19, hôm nay 12-7, 140 chiến sĩ tình nguyện từ TP.HCM xuất quân tham gia tình nguyện hè tại Lào.

Chiến sĩ Xuân tình nguyện chung tay phòng chống COVID-19

TTO - Sáng 9-1 đã diễn ra lễ phát động ngày cao điểm 'Tuổi trẻ thành phố Bác chung tay phòng, chống dịch COVID-19' nằm trong khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 14 năm 2022.

'Chiến sĩ tình nguyện' ra quân vì văn minh đô thị

TTO - Sáng 20-6, Trung ương Đoàn phát động Ngày chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị, một trong 5 ngày cao điểm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

70 triệu lượt thanh niên tham gia tình nguyện suốt 20 năm qua

TTO - "Các công trình mà bạn để lại cho địa phương có thể có niên hạn nhất định, nhưng giọt nước mắt lăn dài, cái ôm chặt lúc chia tay của bà con, của những em thiếu nhi sẽ là kỷ niệm, hành trang quý báu theo bạn đi suốt cuộc đời".

Vượt sóng trao tủ thuốc, cờ Tổ quốc cho ngư dân

TTO - 50 tủ thuốc gia đình và 70 lá cờ Tổ quốc đã được các chiến sĩ tình nguyện vượt sóng trao tận tay ngư dân trên đảo Thổ Chu, Kiên Giang.

Chiến sĩ Mùa hè xanh về giúp dân xây dựng nông thôn mới

TTO - Ngày 21-7 được dành cho hoạt động cao điểm của Mùa hè xanh 2019 tại TP.HCM - dồn sức hỗ trợ các xã tại TP.HCM xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo TP.HCM thăm, tặng quà các chiến sĩ Mùa hè xanh Đồng Tháp

TTO - Ngày 20-7, đoàn lãnh đạo TP.HCM do bà Võ Thị Dung - phó bí thư Thành ủy - dẫn đầu đã đến thăm các chiến sĩ thực hiện chiến dịch Tình nguyện hè 2019 tại Đồng Tháp.