29/04/2021 15:54 GMT+7

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ngưng các sự kiện đông người trong dịp lễ

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Ông Trần Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã ký công văn hỏa tốc yêu cầu ngưng tổ chức các sự kiện đông người trên địa bàn tỉnh này trong dịp lễ 30-4, 1-5.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ngưng các sự kiện đông người trong dịp lễ - Ảnh 1.

Chương trình Chào năm mới 2021 tổ chức tại Vũng Tàu khi dịch COVID-19 được khống chế - Ảnh: Đ.H.

Công văn trên phát đi vào đầu giờ chiều 29-4, sau khi có ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu tại cuộc họp trước đó. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu tạm ngưng chương trình nghệ thuật "Chung một niềm vui", "Bà Rịa - Vũng Tàu - rực rỡ những mùa xuân" và giải lân sư rồng, giải bóng rổ 3x3 mở rộng. 

Chương trình "Tuần lễ món ngon phố biển" cũng phải ngưng hoạt động từ ngày 30-4, dù chương trình này đã diễn ra được mấy ngày qua và dự kiến kết thúc vào ngày 2-5.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ngưng các sự kiện đông người trong dịp lễ - Ảnh 2.

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho cán bộ, công chức tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau Tết Tân Sửu 2021- Ảnh: Đ.H.

Trước đó, ngày 28-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn gửi các ban, ngành chức năng yêu cầu tăng cường phòng chống dịch COVID-19, trong đó yêu cầu tiếp tục "đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu" và xác định phòng chống dịch COVID-19 phải kiên trì, hình thành nếp sống, sinh hoạt, ứng xử phù hợp với tình hình. 

Đồng thời yêu cầu đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các đối tượng ưu tiên theo quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để vắc xin quá hạn. 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện trên BBC Global News Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện trên BBC Global News

TTO - Những hình ảnh đặc sắc của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đã xuất hiện trên sóng của kênh truyền thông quốc tế BBC Global News những ngày qua, với kinh phí hơn 1 tỉ đồng từ xã hội hóa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận