Tag: người đứng đầu

'13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long hãy đón vận hội của TP.HCM như của mình'

Mọi sự phát triển của TP.HCM là hiệu ứng lan tỏa ra cả vùng. Do vậy, đây không phải là câu chuyện của riêng TP, mà là câu chuyện của 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long để đón vận hội của TP.HCM như đón vận hội của chính mình.

Xóa bỏ tư tưởng cán bộ 'đứng trước hội đồng kỷ luật còn hơn đứng trước hội đồng xét xử'

Bộ trưởng Bộ Nội vụ nêu rõ cần xử lý trách nhiệm người đứng đầu nếu trong cơ quan, địa phương còn xảy ra tình trạng cán bộ, công chức né tránh, không dám làm.

Năm 2023, xử lý hình sự 13 người đứng đầu, cấp phó để xảy ra tham nhũng

Theo báo cáo của Chính phủ, năm 2023, có 55 người đứng đầu, cấp phó bị kết luận thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng, trong đó 13 người bị xử lý hình sự.

Bí thư giao hạn chót để cán bộ hứa về giải ngân vốn đầu tư công

“Đường dài mới biết ngựa hay, còn 70 ngày nữa ngựa chạy đi” - Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên đã ví von như thế khi yêu cầu người đứng đầu các đơn vị, địa phương, chủ đầu tư dự án… phải cam kết việc mình sẽ làm trong 70 ngày tới.

HR Director là ai và vai trò, công việc của họ như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định “apply” vào vị trí công việc HR Director thì đừng bỏ qua cẩm nang nghề nghiệp chi tiết nhất sau đây nhé!

Thứ 'vi trùng rất độc' cần chống trong công tác cán bộ

Theo GS Nguyễn Trọng Chuẩn, đối với công tác cán bộ, song song việc xây dựng đạo đức cách mạng cần đồng thời, kiên quyết khắc phục, loại trừ chủ nghĩa cá nhân.

Bí thư Thủ Đức: Hồ sơ dân nộp chỉ được hướng dẫn một lần nhưng phải giải quyết đúng hạn

Bí thư Thủ Đức nhấn mạnh, khi giải quyết hồ sơ có thể phải hướng dẫn người dân bổ sung giấy tờ nhưng chỉ được hướng dẫn một lần và sau đó phải giải quyết đúng hạn.

Cấp dưới làm lộ đề thi, hiệu trưởng bị kỷ luật

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế vừa kỷ luật hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Sinh Cung (huyện Phú Vang) vì để xảy ra việc lộ đề thi lớp 12 cuối học kỳ 1 năm học 2022-2023.

Bộ Công an kiến nghị kiểm soát quyền lực người đứng đầu tại 2 bộ từ vụ Việt Á

Do có sự buông lỏng, thiếu kiểm tra giám sát tại Bộ Khoa học - Công nghệ, Bộ Y tế dẫn đến Việt Á thông đồng, móc ngoặc với lãnh đạo 2 bộ này.

Team leader là gì, tố chất, kỹ năng nào cần có của một team leader? (phần 2)

Đâu là tố chất, kỹ năng của một team leader “chính hiệu”? Cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.