Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Bà Rịa - Vũng Tàu không chấp thuận một cá nhân xin tổ chức họp báo

28/08/2020 15:11 GMT+7

TTO - Sở Thông tin và truyền thông Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản không cho phép một cá nhân ở thị xã Phú Mỹ tổ chức họp báo. Trước đó, ông N.H.H. có đơn xin tổ chức họp báo do chính mình làm “trưởng ban tổ chức”.

Cụ thể, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết ngày 26-8, sở này nhận được hồ sơ yêu cầu cho phép họp báo (trong nước) từ trung tâm hành chính công của tỉnh chuyển qua, trong đó có đơn xin phép họp báo đề ngày 24-8 do ông N.H.H đứng. 

Theo lá đơn này, thời gian tổ chức họp báo vào chiều 29-8 tại một thửa đất ở Tân Hải, thị xã Phú Mỹ và người chủ trì họp báo là ông N.H.H.. Nội dung buổi họp báo là để công bố những tài liệu có liên quan đến một vụ án tranh chấp đất mà "người chủ trì" là bị đơn.

Sau khi xem xét đơn, ngày 27-8, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dã có công văn trả lời với nội dung "không chấp thuận cho ông N.H.H. tổ chức họp báo vì nội dung không phù hợp".  Việc này, căn cứ theo Điều 9 và 41, Luật báo chí ngày 5-4-2016.

Ông Nguyễn Minh Mẫn được tổ chức họp báo sau ba lần đề nghị Ông Nguyễn Minh Mẫn được tổ chức họp báo sau ba lần đề nghị

TTO - Sau ba lần gửi hồ sơ đề nghị được tổ chức họp báo cá nhân, ông Nguyễn Minh Mẫn, quyền vụ trưởng Vụ III, Thanh tra Chính phủ, đã được Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội đồng ý cho tổ chức vào ngày 15-10.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận