Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhận giải CEO ngành hàng không năm 2019

06/11/2019 16:52 GMT+7

TTO - Tổng giám đốc Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, đã được cộng đồng hàng không thế giới bình chọn là CEO của năm 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC CEO of the Year).

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhận giải CEO ngành hàng không năm 2019 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhận giải CEO ngành hàng không của năm 2019 - Ảnh: VJ

Đây là một trong những giải thưởng danh giá của thế giới dựa trên các cuộc khảo sát hoàn toàn độc lập và khách quan trong ngành hàng không. Danh hiệu “CEO của năm 2019” được trao tặng cho tổng giám đốc Vietjet ghi nhận những cống hiến của lãnh đạo hãng, cũng như sự đóng góp tích cực của Vietjet vào sự phát triển của ngành hàng không khu vực và thế giới.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhận giải CEO ngành hàng không năm 2019 - Ảnh 2.

CEO Vietjet được bình chọn trong Top các nhà lãnh đạo nữ quyền lực nhất châu Á năm 2019 - Ảnh: VJ

Tổng giám đốc Vietjet là một trong số ít những nhà lãnh đạo nữ của ngành hàng không thế giới được vinh danh với những thành tựu và giải thưởng. 

Tháng 9 vừa rồi, tạp chí Forbes công bố CEO Vietjet trong Top các nhà lãnh đạo nữ quyền lực nhất châu Á năm 2019, ở vị trí thứ 44, tăng 11 bậc so với năm trước.

Trước đó, tại lễ trao giải thưởng ASEAN Business Awards năm 2018, Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo đã được Tổng thống Singapore vinh danh với giải thưởng Nữ doanh nhân xuất sắc tại khu vực ASEAN. 

CEO Vietjet  được Bloomberg chọn là một trong số 50 lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu năm 2018. Bà cũng là đại diện của Việt Nam được đưa vào chuyên đề nghiên cứu giảng dạy tại Đại học Harvard (Mỹ).

Giải thưởng Aviation 100 Awards được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những cá nhân và công ty xuất sắc trong ngành hàng không vũ trụ và tài chính thế giới.

Vietjet sắp chào đón khách 100 triệu sau 8 năm "cất cánh"

Thông tin từ Vietjet cho biết hãng này sắp chào đón hành khách thứ 100 triệu vào mùa lễ hội cuối năm nay, sau 8 năm kể từ ngày chuyến bay thương mại đầu tiên cất cánh (25-12-2011), và kỳ vọng xuất hiện hành khách thứ 200 triệu ngay trong ba năm tới.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới.

Hiện Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc...

Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận