Tag: Tạp chí Forbes

4 gương mặt đại diện genZ Việt lọt danh sách Forbes 30 Under 30 Asia

Đồng Văn Hùng - chủ kênh Ẩm thực mẹ làm, nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng, nhà toán học Phạm Tuấn Huy và sinh viên Trần Tuấn Minh được vinh danh trong danh sách Forbes 30 Under 30 Asia.

Những cái tên ‘lạ mà quen' mới gia nhập làng tỉ phú thế giới

Tạp chí Forbes mới đây đã công bố danh sách tỉ phú thế giới 2024, với những gương mặt lần đầu tiên xuất hiện nhưng lại không quá xa lạ với công chúng.

NSND Bạch Tuyết tung MV cùng ca sĩ gen Z sau khi được vinh danh

Vừa có tên trong danh sách '50 over 50: Asia 2024' của tạp chí Forbes, NSND Bạch Tuyết tung sản phẩm kết hợp cùng ca sĩ gen Z- Hồ Phi Nal.

Taylor Swift nhập hội 'phú bà' nhờ khối tài sản kếch xù từ ca hát

Mới đây, tạp chí Forbes chính thức công bố thông tin nữ ca sĩ Taylor Swift gia nhập hội tỉ phú thế giới nhờ khối tài sản khủng kiếm được từ công việc ca hát.

Start-up công nghệ Việt vào top 100 Forbes châu Á 2023

Start-up KiotViet.vn của Việt Nam vừa được tạp chí Forbes bình chọn vào bảng xếp hạng 100 công ty nhỏ và công ty khởi nghiệp ở châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Ông Phạm Nhật Vượng giảm 7 tỉ USD, xuống vị trí 32 trong danh sách tỉ phú của Forbes

Trên danh sách tỉ phú theo thời gian thực của tạp chí Forbes tính đến sáng 17-8, ông Phạm Nhật Vượng đứng thứ 32 với số tài sản 37,5 tỉ USD.

Thiết kế danh sách việc cần làm

Danh sách việc cần làm giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, nhưng nếu sắp xếp không đúng cách khiến bạn thêm mệt mỏi và căng thẳng.

Trần Hải Anh, con gái đạo diễn Việt Linh: Việt Nam đã thực sự là nhà

Với Hải Anh, sự lan tỏa của Sống và việc được Forbes ghi nhận đều ngoài sức tưởng tượng, nhưng chọn trở về Việt Nam sau 27 năm sống ở Pháp mới là quyết định lớn đã thay đổi đời cô.

Tỉ phú 28 tuổi của công ty xe tự lái mua lại tạp chí Forbes

Trong tuần qua, Forbes đã bất ngờ đổi chủ với bên mua lại là tỉ phú 28 tuổi của làng xe Austin Russell.

Sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển du lịch Đà Nẵng

Với việc đầu tư tuyến cống tách hệ thống gom nước mưa riêng tại khu vực bãi biển du lịch, dự kiến trong năm nay Đà Nẵng sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển.