Tag: Tạp chí Forbes

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Châu Bùi khi cô liên tục xuất hiện tại ba trong bốn tuần lễ thời trang lớn, uy tín của thế giới gồm Tuần lễ thời trang New York, Tuần lễ thời trang Milan và Tuần lễ thời trang Paris.

Phó tổng giám đốc VinBus, Coin98 vào danh sách 'Forbes Under 30 Asia 2022'

TTO - Ngày 26-5, tạp chí Forbes công bố danh sách những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30 tại châu Á năm 2022 lần thứ 7 (Under 30 Asia 2022), trong đó có 5 đại diện từ Việt Nam.

5 báo động về quấy rối tình dục học sinh nên nhận biết sớm, lên tiếng ngay

TTO - "Tôi không bất ngờ chuyện quấy rối tình dục trong trường học. Những nơi chúng ta nghĩ an toàn nhất lại thường tiềm ẩn nguy cơ" - tiến sĩ xã hội học, chuyên gia tâm lý trị liệu Phạm Thị Thúy cho biết.

Người sáng lập 'chiếc hộp cho giới trẻ'

TTO - Đặng Hồng Thái, 31 tuổi, tổng giám đốc và người sáng lập Ybox.vn, sáng lập Ybox - 'chiếc hộp cho giới trẻ', là một trong 30 nhân vật dưới 30 tuổi xuất sắc ở lĩnh vực xã hội được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh năm 2020.

Con đường mới của Jeff Bezos

TTO - Theo thông báo của tập đoàn thương mại điện tử Amazon, tỉ phú Jeff Bezos sẽ rời chức vụ CEO từ quý 3-2021. Người thay ông là Andy Jassy, hiện phụ trách mảng điện toán đám mây của hãng.

Trấn Thành, Sơn Tùng, Chi Pu top đầu 20 sao giải trí trên mạng xã hội

TTO - Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP và Chi Pu là 3 nhân vật giải trí Việt Nam dẫn đầu lượng theo dõi trên mạng xã hội, bao gồm Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.

Băng tan khiến tài sản tỉ phú giàu nhất nước Nga bốc hơi vùn vụt

TTO - Lớp băng vĩnh cửu tan nhanh do biến đổi khí hậu, đe dọa cơ sở hạ tầng khai thác mỏ của tỉ phú Vladimir Potanin ở Bắc Cực.

Blackpink được tạp chí Forbes dự đoán cầm chắc đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm' tại Grammy 2021

Mới đây, tạp chí Forbes cũng đã vừa đưa ra dự đoán về những gương mặt sẽ được đề cử ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm", trong đó có đại diện đến từ Hàn Quốc - Blackpink

Dịch Dương Thiên Tỉ là ai mà dẫn đầu top 10 Forbes xứ Trung?

Mới đây, tạp chí Forbes Trung Quốc đã công bố 100 nghệ sĩ Hoa ngữ nổi tiếng nhất năm 2020. Theo đó, Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu danh sách khiến không ít người bất ngờ, và tự hỏi anh chàng đã làm những gì để đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ này.

Video người biểu tình Mỹ giăng ngang trước cửa hàng chặn kẻ hôi của

TTO - Một video được phóng viên tạp chí Forbes đăng lên mạng xã hội Twitter, cuối tuần trước một nhóm người biểu tình xếp hàng ngang phía trước cửa hàng Target ở khu Brooklyn, New York để ngăn không cho những kẻ cướp phá đi vào trong.