Tag: Nguyễn Thị Phương Thảo

Tỉ phú Việt: Một chủ tịch tăng nửa tỉ USD tháng cận Tết

Cập nhật trên tạp chí Forbes đến ngày 9-2, khối tài sản của các tỉ phú USD giàu nhất Việt Nam có nhiều biến động.

Bất ngờ khi hãng bay cũng livestream... bán hàng

Một số hãng bay Việt tiếp tục tìm kiếm tăng doanh thu. Ngoài mảng kinh doanh cốt lõi vận chuyển hành khách, hãng bay livestream vừa tư vấn, giải đáp chuyện nghề, cùng với đó là bán hàng.

Việt Nam còn 5 tỉ phú bám trụ trong top giàu bậc nhất hành tinh

Thị trường chứng khoán liên tục chao đảo, giảm sốc, khiến khối tài sản của hàng loạt tỉ phú Việt bị giảm mạnh, trong đó ông Nguyễn Đăng Quang tạm rời bảng xếp hạng những người giàu bậc nhất thế giới.

Làng SOS Nha Trang vui Tết Độc lập

Ngay trong kỳ nghỉ lễ 2-9, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các đồng nghiệp đã dành thời gian thăm, tặng quà và vui Tết Độc lập cùng các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh thiệt thòi tại Làng SOS Nha Trang.

Madam Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Hãy mơ những giấc mơ lớn’

Lần đầu tiên tại HDBank (mã chứng khoán HDB), hơn 40.000 cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống cùng những đối tác chiến lược đã cùng tổ chức sinh nhật đặc biệt dành cho Madam Nguyễn Thị Phương Thảo.

Hàng không tăng máy bay phục vụ hè

Vietjet, Vietravel Airlines trong tháng 5-2023 tiếp tục tăng máy bay về Việt Nam, chuẩn bị phục vụ cao điểm hè. Các hãng đang ráo riết tuyển tiếp viên hàng không.

Vietnam Airlines 'đội sổ' tỉ lệ chậm chuyến bay

Vietnam Airlines bất ngờ có tỉ lệ chuyến bay bị chậm nhiều hơn so với Vietjet trong năm 2022. Số liệu vừa được Cục Hàng không Việt Nam thống kê công bố khiến nhiều người bất ngờ.

Khi phụ nữ lãnh đạo hãng hàng không

Hãng hàng không nỗ lực mang tới giá trị mới tốt đẹp cho cộng đồng.

Vietjet đặt mục tiêu hoạt động có lãi trong năm 2022

Ngày 28-5, Công ty Cổ phần hàng không Vietjet (HOSE: VJC) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2022.

Hàng không tiếp tục tăng tần suất đến Hàn Quốc, Nhật Bản

TTO - Các hãng hàng không ghi nhận lượng khách bay quốc tế đã có sự phục hồi nhất định trong thời gian gần đây. Nhiều đường bay quốc tế giữa Việt Nam đến Hàn Quốc, Nhật Bản đang được khôi phục, tăng tần suất.