Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Ba mẹ con nhảy cầu may mắn được cứu kịp

27/05/2022 22:01 GMT+7

TTO - Trên đường đi làm, ba công nhân môi trường ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và cứu sống ba mẹ con được cho là nhảy cầu tự vẫn chiều 27-5.

Ba mẹ con nhảy cầu may mắn được cứu kịp - Ảnh 1.

Hình ảnh chị B. được người dân đưa lên bờ sơ cứu - Ảnh: DƯƠNG TÙNG

Tối 27-5, lãnh đạo UBND xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết nhân viên Công ty Môi trường Nghi Sơn cùng người dân đã kịp thời cứu sống 3 mẹ con tự tử tại cầu Hao Hao, bắc qua hồ thủy lợi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h50 chiều cùng ngày, người dân địa phương khi đi qua cầu Hao Hao, thuộc xã Hải Nhân phát hiện 3 mẹ con nghi nhảy cầu tự vẫn liền hét lớn để mọi người tới ứng cứu.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhảy xuống hồ cứu được bé gái lớn. Vào thời điểm này có 3 nhân viên thuộc Công ty Môi trường Nghi Sơn đi ngang đã nhảy xuống hồ cứu sống mẹ và bé gái nhỏ rồi đưa lên bờ.

Ba mẹ con nhảy cầu may mắn được cứu kịp - Ảnh 2.

Ba công nhân Công ty Môi trường Nghi Sơn, Thanh Hóa cứu ba mẹ con nhảy cầu chiều 27-5 - Ảnh: DƯƠNG TÙNG

Danh tính người phụ nữ được xác định là chị B. (33 tuổi, ngụ xã Hải Nhân). Trước lúc xảy ra sự việc, người dân thấy chị B. cùng hai đứa con nhỏ đứng ở thành cầu và gọi điện cho người thân. Sau đó, chị B. bất ngờ ôm con nhảy từ trên cầu xuống.

Hiện sức khỏe của 3 mẹ con đều đã ổn định.

Chính quyền địa phương và lực lượng công an đang làm thủ tục bàn giao ba mẹ con cho gia đình và làm rõ sự việc.

Tìm thấy thi thể cháu nhỏ 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại Tìm thấy thi thể cháu nhỏ 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại

TTO - Sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, lúc 21h tối 18-5, đội thợ lặn Hội An đã tìm thấy thi thể bé gái 6 tuổi bị người cha ôm theo khi nhảy cầu Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) vào trưa 17-5.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận