29/12/2023 10:06 GMT+7

Bà Hoài An làm phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng

Bà Nguyễn Thị Hoài An, giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng - Ảnh: THỌ ĐÔNG

Bà Nguyễn Thị Hoài An, giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng - Ảnh: THỌ ĐÔNG

Sáng 29-12, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, tiếp nhận bà Nguyễn Thị Hoài An, giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, vào làm công chức để bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng trong thời hạn 5 năm.

Bà An (35 tuổi, quê quán huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). Bà An là con cố bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh. 

Bà An có thời gian dài công tác tại Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng (thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng).

Năm 2021, bà An được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch thành phố Đà Nẵng. Đây là giai đoạn ngành du lịch của địa phương này bị ảnh hưởng nặng nề vì COVID-19, tác động sâu rộng đến kinh tế thành phố.

Trong giai đoạn vừa qua, bà An đã có nhiều đề xuất, xúc tiến các hoạt động quảng bá và thu hút du khách quốc tế được đánh giá cao.

Việc đa dạng hóa thị trường khách ngoại bên cạnh việc nối lại các đường bay quốc tế với thị trường Đông Á đã đưa du lịch thành phố Đà Nẵng sớm phục hồi.

Vừa qua Đà Nẵng hướng đến các thị trường khách tỉ dân như Ấn Độ, Đông Nam Á, các quốc gia Trung Đông nên du lịch - dịch vụ đã tăng trưởng ấn tượng và bền vững hơn.

Nhờ các hoạt động xúc tiến, quảng bá liên tục mà thị trường khách Ấn tăng trưởng rất đáng kể tại Đà Nẵng, đặc biệt là các đám cưới xa hoa của tầng lớp thượng lưu đã thu hút được giới truyền thông.

Cũng trong sáng 29-12, thành phố Đà Nẵng công bố bổ nhiệm ông Trần Tấn Phước, trưởng phòng hành chính - lưu trữ thuộc Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, giữ chức phó chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng trong thời gian 5 năm.

Câu chuyện Đà Nẵng - cảm hứng từ ông Nguyễn Bá ThanhCâu chuyện Đà Nẵng - cảm hứng từ ông Nguyễn Bá Thanh

TT - Cuốn sách Câu chuyện Đà Nẵng vừa ra mắt, lấy bối cảnh cụ thể một thành phố nổi lên như một “hiện tượng” của sự năng động phát triển, gắn liền với một nhân vật nổi tiếng như ông Nguyễn Bá Thanh...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên