Tag: ông Nguyễn Bá Thanh

Bà Hoài An làm phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng

Bà Nguyễn Thị Hoài An, giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng.

Phó giám đốc doanh nghiệp dọa giết chủ tịch Đà Nẵng hầu tòa

TTO - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ (người bị ông Đào Tấn Cường nhắn tin đe dọa) không tham dự phiên tòa mà ủy quyền cho 2 luật sư.

Đà Nẵng lấy ý kiến dân đặt tên đường Nguyễn Bá Thanh

TTO - Ngày 1-11, Sở Văn hóa, thể thao TP Đà Nẵng cho biết đã mời người dân, các cơ quan, tổ chức góp ý dự thảo Quỹ tên đường và công trình công cộng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Rót chén trà uống chung với Bác Thanh ngày giỗ đầu

TTO - Ngày 3-2 (25 tháng chạp Ất Mùi ) mới tròn một năm ngày mất và là giỗ đầu ông Nguyễn Bá Thanh, nhưng hơn một tuần qua, nhiều người đã lũ lượt tìm đến mộ ông Nguyễn Bá Thanh thắp cho ông những nén hương tưởng nhớ.

​Ông Nguyễn Bá Thanh đã an nghỉ trong lòng đất mẹ

TTO - Lễ an táng ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã diễn ra tại nghĩa trang gia tộc Nguyễn Bá.

Tiễn đưa ông Bá Thanh về đất mẹ

TTO - Trưa nay 18-2, sẽ diễn ra lễ di quan và đưa ông Thanh về an táng tại quê nhà, nghĩa trang xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Những cột mốc cuộc đời ông Nguyễn Bá Thanh

TTO - Ngày 18-2, ông Nguyễn Bá Thanh được đưa về an táng tại quê nhà, nghĩa trang xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.Mời bạn đọc cùng điểm lại những cột mốc cuộc đời ông Nguyễn Bá Thanh.

Ông Nguyễn Bá Thanh: “Nhạc trưởng” của những cây cầu

TTO - Khi được Sở VH-TT&DL Đà Nẵng mời xây dựng thương hiệu cho ngành du lịch thành phố, ông Guillaume Van Grinsven, chuyên gia của Tổ chức Hỗ trợ quốc tế Hà Lan (PUM), đã chỉ ngay rằng: “Những cây cầu”. 

Đà Nẵng sẽ hát về ông Bá Thanh trong đêm giao thừa

TTO - Đêm nhạc đón giao thừa sẽ diễn ra bên bờ đông cầu Sông Hàn vào 21g đêm 18-2 (30 Tết), trong đó sẽ có 3-4 tiết mục có nội dung về ông Nguyễn Bá Thanh.

Xóm phụ nữ đơn thân khóc thương ông Nguyễn Bá Thanh

TTO - Trong số dòng người đến tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh đêm 15-2 có một nhóm phụ nữ khiến nhiều người đặc biệt chú ý.