Tag: ATT

WarnerMedia sáp nhập Discovery, quyết cạnh tranh với Netflix và Disney

TTO - Tập đoàn viễn thông Mỹ AT&T công bố một thỏa thuận sáp nhập WarnerMedia của họ với Discovery, tham vọng tạo ra một trong những hãng phim cạnh tranh với Netflix và Disney trong thời “streaming”.

Mạng T-Mobile của Mỹ cũng ‘sập’ hơn 12 tiếng

TTO - Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), nhà mạng hàng đầu tại Mỹ là T-Mobile đã gặp sự cố khiến tất cả khách hàng của họ không thể gọi điện, nhắn tin hay truy cập Internet trên toàn bộ nước Mỹ.

Trùm viễn thông Mỹ: Vấn đề Huawei không nằm ở gián điệp

TTO - Giám đốc điều hành (CEO) của Hãng viễn thông AT&T, ông Randall Stephenson, cho rằng điểm trọng tâm nhất trong vấn đề Huawei không phải nằm ở nguy cơ gián điệp.

AT&T được quyền thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD

TTO - Tòa Mỹ vừa tuyên phán quyết cho phép AT&T mua tập đoàn truyền thông giải trí Time Warner với giá 85 tỉ USD, bất chấp phản đối của chính quyền tổng thống Donald Trump.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Bộ Tư pháp Mỹ ngăn thương vụ sáp nhập AT&T và Time Warner

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ đã đệ đơn phản đối thương vụ sápnhập hai tập đoàn AT&T và Time Warner vì cho rằng nó sẽ bất lợi với người tiêu dùng.

​AT&T thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD

TTO - Hãng viễn thông khổng lồ AT&T của Mỹ vừa chốt giao dịch mua lại công ty truyền thông Time Warner với giá 85,4 tỉ USD. Đây là một trong những thương vụ sáp nhập lớn nhất trước nay.

​Lộ tài liệu tố cáo AT&T hỗ trợ chương trình do thám của Mỹ

TTO - Trong nhiều thập kỷ, Tập đoàn viễn thông AT&T của Mỹ đã giúp Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) do thám hảng tỉ email thông qua hệ thống máy chủ do công ty này quản lý.

Amazon ra mắt Fire Phone 3D

TT - Amazon chính thức gia nhập thị trường điện thoại di động bằng việc ra mắt chiếc điện thoại thông minh Fire Phone trang bị chùm bốn máy ảnh hồng ngoại đặc biệt ở bốn góc máy giúp hiển thị 3D theo góc nhìn của người sử dụng, theo BBC.

Nhà mạng AT&T chi 48,5 tỉ USD thâu tóm DirecTV

TTO - Nhà mạng AT&T bắt đầu bước vào thị trường truyền hình trả phí 110 tỉ USD tại Mỹ thông qua thương vụ thâu tóm DirecTV với 48,5 tỉ USD.