Tag: Asiad 18

Kình ngư Huy Hoàng nói gì sau khi thất bại trên đường đua 1.500m Asiad 19?

Không thể giành huy chương Asiad 19 tối 26-9, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng thừa nhận anh bước vào cuộc đua với tâm lý không tốt.

Nhà vô địch Asiad Bùi Thị Thu Thảo xin không tham dự SEA Games 30

TTO- Ngày 24-9, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo- nhà vô địch Asiad 18 đã bất ngờ có đơn xin không tham dự SEA Games 30 tại Philippines vì chấn thương.

Nhà vô địch Asiad 18 đi bán khoai lang

TTO - Những ngày trước Tết Nguyên đán, trên chiếc xe máy, tối đến vợ chồng nhà vô địch nhảy xa nữ ở Asiad 18 Bùi Thị Thu Thảo tất bật với những chuyến “ship khoai lang” khắp mọi ngõ ngách của Hà Nội.

Câu chuyện có hậu của Thu Thảo

TTO - Thất bại là mẹ thành công, câu châm ngôn ấy dường như ứng hoàn toàn vào câu chuyện của Bùi Thị Thu Thảo - VĐV nhảy xa giành HCV điền kinh lịch sử cho thể thao VN tại Asiad.

Bản quyền truyền hình Asiad 2018: Mua hay không tùy nhà đài

TTO - Có phải VTV phải có trách nhiệm mua bản quyền các giải đấu có màu cờ sắc áo Việt Nam này để phục vụ người dân?

Viettel cùng phát trực tiếp Asiad 18

TTO - Trong hợp đồng mua bản quyền Asiad lần này, cùng với Vingroup, Tập đoàn công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) cũng đóng vai trò nhà tài trợ.

Bản quyền truyền hình Asiad 18: Tính già hóa non

TTO - Bản quyền Asiad 18 tại VN được Công ty Dentsu (Nhật Bản) rao bán với giá chỉ khoảng 500.000 USD trước tháng 10-2017. Khi chưa có đài truyền hình nào tại VN mua thì bản quyền vào tay KJSMWORLD CORP (Hàn Quốc) và giá lên tới 3 triệu USD.

Thạch Kim Tuấn, Hoàng Xuân Vinh, Ánh Viên tăng tốc cho Asiad 18

TTO - Lực sĩ cử tạ Thạch Kim Tuấn được bố trí riêng một bác sĩ để chăm sóc sức khỏe trong quá trình tập luyện, còn các niềm hi vọng “vàng”: Hoàng Xuân Vinh, Bùi Thị Thu Thảo, Ánh Viên đang nỗ lực tập luyện tại nước ngoài để chuẩn bị cho Asia

Từ IT đến trọng tài quốc tế jiu-jitsu

TT - Jiu-jitsu là 1 trong 40 môn thể thao sẽ thi đấu tại Asiad 18. Không chỉ tham gia thi đấu, jiu-jitsu VN còn có một trọng tài quốc tế được mời tham gia điều khiển tại Asiad 18 là anh Trần Tuấn Anh.

Bắn súng Việt Nam "muôn đời" thiếu đạn!

TT - Bắn súng được giao chỉ tiêu phải giành 1 HCV tại Asiad 18 vào tháng 8 tới. Gánh nặng đang đè lên vai Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, trong khi những xạ thủ hàng đầu vẫn cứ… thiếu đạn.