Tag: Apple iTunes

​Apple đóng cửa dịch vụ sách và phim tại Trung Quốc

TTO - Apple vừa thông báo đóng cửa các dịch vụ iBooks và iTunes Movies tại Trung Quốc chỉ sau chưa đầy 7 tháng hoạt động.

Lần đầu tiên doanh thu nhạc số bằng đĩa hát

TTO - Ngành công nghiệp âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình lớn khi doanh thu trên toàn cầu năm 2014 của nhạc số chạm mốc các album, đĩa hát.

Tin công nghệ cần biết ngày 25-2

TTO - Một ngày công nghệ: tin tức công nghệ cần biết trong ngày 24-2 về dịch vụ, sản phẩm... liên quan Apple, Google, Facebook và Uber. Cập nhật ngay!

Apple mở kênh iTunes cung cấp nội dung miễn phí

TTO - Một kênh mới trong Apple iTunes sẽ chỉ dành cung cấp các nội dung như nhạc số, các chương trình truyền hình miễn phí.

​Microsoft Music Deals: mua album nhạc giá 2 USD

TTO - Chậm chân nhưng Microsoft đã bắt đầu tham gia thị trường nhạc số qua ứng dụng Microsoft Music Deals. Spotify, Google và Apple "động thủ".

Người dùng thích nghe nhạc trực tuyến hơn tải về

TTO - Theo thông tin từ Billboard, Apple đang xem xét cho một phiên bản Android của ứng dụng iTunes, cũng như phối hợp Comcast ra mắt một dịch vụ truyền tải trực tuyến (streaming) nội dung số.

Những điểm mới trong Apple iTunes 11

TTO - Phần mềm quản lý nội dung đa phương tiện cho các thiết bị iOS iTunes vừa được Apple phát hành phiên bản 11 vào hôm nay. Nhanh hơn, tái cấu trúc giao diện quản lý khá hấp dẫn.

Amazon chắp thêm cánh cho dịch vụ "đám mây" Cloud Player

TTO - Amazon Cloud Player, đối thủ lớn của Apple iTunes, vừa được nâng cấp thêm tính năng giúp khách hàng lưu trữ, tải và nghe nhạc từ “đám mây”.

iTunes 10.5 ra mắt, dọn đường cho iCloud và iOS 5

TTO - Apple vừa tung ra phiên bản cập nhật của iTunes trước một ngày iPhone 4S chính thức tiếp cận thị trường, để chuẩn bị cho hệ điều hành iOS 5 và dịch vụ đám mây iCloud. iTunes 10.5 có thêm vài chức năng mới và chạy nhanh hơn.

iTunes bị tấn công trên toàn cầu

TTO - Nhiều người sử dụng iTunes trên toàn thế giới cho biết họ đã bị hack tài khoản. Vậy thực hư mọi chuyện ra sao?