Tag: Anh Viên

Sinh nhật tuổi 27, nhiều lời khen Ánh Viên đẹp rạng ngời

Trong ngày kỷ niệm sinh nhật tuổi 27, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã khoe nhan sắc như 'Idol Hàn Quốc' được người hâm mộ khen nức nở.

Quang Thuấn bất ngờ đánh bại Huy Hoàng ở giải vô địch quốc gia

Ở Giải bơi vô địch quốc gia 2023 diễn ra chiều 13-10, hai tuyển thủ Nguyễn Quang Thuấn và Nguyễn Huy Hoàng đã có màn so tài kịch tính, hấp dẫn.

Ánh Viên tốt nghiệp đại học khoa huấn luyện thể thao

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên thông báo hoàn tất chương trình học tại Trường đại học Thể dục thể thao TP.HCM.

Khi Ánh Viên đu trend 'flex đến hơi thở cuối cùng'

Chẳng ai ngờ, trong một ngày tình cờ, "nàng tiên cá" Nguyễn Thị Ánh Viên đu trend "flex"!

'Chiêm ngưỡng' những chàng trai đội tuyển bơi Việt Nam

Kết thúc cự ly 400m tự do, Huy Hoàng vội vã rời hồ bơi. Anh làm nhanh vài động tác xoa bóp rồi 5 phút sau đó nhảy xuống hồ đua 200m bướm.

Từ giã thi đấu đỉnh cao, Ánh Viên vẫn được ủng hộ rần rần

Sau khi nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao vào tháng 12-2022, Ánh Viên đã xuất hiện trở lại bằng một vai trò mới, được dân mạng khen ngợi rào rào.

Kình ngư Lương Jeremie và Nguyễn Hoàng Khang cùng phá kỷ lục đại hội

TTO - Ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi Đại hội thể thao toàn quốc 2022, Lương Jeremie và Nguyễn Hoàng Khang cùng phá kỷ lục nội dung 50m bướm với thành tích 24,22 giây.

Ánh Viên 'đánh rơi' HCV vào tay kình ngư 13 tuổi

TTO - Trong ngày thi đấu 16-12 của môn bơi Đại hội thể thao toàn quốc 2022, Nguyễn Thị Ánh Viên không thể giành HCV ở nội dung 50m ngửa khi về đích chậm hơn 0,02 giây so với Lê Quỳnh Như, kình ngư 13 tuổi đến từ Đồng Nai.

Thể thao Quân đội tạo hình ảnh ấn tượng tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Hàng trăm chiến sĩ đã có mặt tại nhiều địa điểm thi đấu để cổ vũ cho các đội thể thao Quân đội tranh tài tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022, tạo nên hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục đại hội, Ánh Viên tiếp tục giành huy chương vàng

TTO - Tối 14-12, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã giành huy chương vàng và phá kỷ lục cự ly 400m tự do. Trong khi đó Ánh Viên tiếp tục giúp đoàn Quân đội có thêm 1 huy chương vàng.