Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Angela Phương Trinh mang tranh Đông Hồ lên thảm đỏ LHP Cannes

18/05/2016 15:24 GMT+7

TTO - Bộ váy thêu tranh Đông Hồ đậm đà bản sắc dân tộc của Angela Phương Trinh nhanh chóng lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế khi diễn viên này xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes tối 17-5.

Angela Phương Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes tối 17-5 -Ảnh: Getty Images.

Nữ diễn viên chính trong phim Taxi, em tên gì Angela Phương Trinh xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes trong buổi công chiếu phim tranh giải Cành cọ vàng Julieta ngày 17-5.

Julieta là bộ phim kể về hành trình tìm lại con gái ở cả hai thời điểm quá khứ và hiện tại của nhân vật mang tên Julieta - một góa phụ sống ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha). Antia (18 tuổi), con gái của Julieta rời bỏ mẹ mình mà không có một lời giải thích. 

Đây là bộ phim thứ 4 đạo diễn Pedro Almodóvar được chọn tranh giải Cành cọ vàng. Với Julieta, Pedro Almodóvar tiếp tục minh chứng ông là một nhà làm phim thiên về đề tài phụ nữ với khả năng miêu tả tâm lý phụ nữ đặc sắc.

Từ trái sang: Các diễn viên Michelle Jenner, Daniel Grao, Adriana Ugarte, đạo diễn Pedro Almodovar, diễn viên Emma Suarez và Inma Cuesta trong buổi công chiếu Julieta tối 17-5 - Ảnh: Reuters.

Angela Phương Trinh chọn trang phục váy suông, thêu họa tiết bức tranh Đông Hồ nổi tiếng (Vinh hoa) và đội mấn có điểm xuyến hoa duyên dáng để hiện diện trên thảm đỏ Cannes.

Mặc dù chỉ là khán giả đi xem phim "vô danh" ở Cannes - nơi dập dìu những tài tử giai nhân nổi tiếng bậc nhất thế giới - nhưng Angela Phương Trinh lại tạo được ấn tượng tốt trên thảm đỏ.

Các phóng viên ảnh của Hãng tin lớn như Reuters, Getty Images... đăng tải hình ảnh Angela Phương Trinh sau đêm 17-5, hoàn toàn không phải do sự nổi tiếng của nhân vật mà chính là nhờ bộ trang phục và phụ kiện dân tộc của cô.

Sau khi đi xem phim tại LHP Cannes, Angela Phương Trinh sẽ cùng diễn viên Thanh Thúy sang CH Séc để dự Những ngày phim Việt Nam tại đây.

Bộ phim điện ảnh sắp tới Angela Phương Trinh đóng là Sứ mệnh trái tim. Trong phim này, "Trinh sẽ vào vai cô giáo người Kinh lên Tây Nguyên giảng dạy" - Angela Phương Trinh cho biết.

Phụ kiện bóp hình chú gà của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ Cannes - Ảnh: Reuters.
Một bức ảnh Angela Phương Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes tối 17-5 xuất hiện trên mạng xã hội.
TR.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận