Tag: LHP Cannes

Bên trong vỏ kén vàng: Ta là ai trong vũ trụ này?

Ba tiếng đắm chìm vào Bên trong vỏ kén vàng mang đến cho người xem một món quà thuần khiết và đậm chất thơ của điện ảnh nghệ thuật.

'How To Have Sex' giành giải Nhãn quan độc đáo ở Cannes

Được xem là một trong những phim hay nhất năm 2023, 'How To Have Sex' vừa giành giải Nhãn quan độc đáo tại Liên hoan phim Cannes 2023.

'How To Have Sex' - bộ phim đáng kinh ngạc ở Cannes

'How To Have Sex' được đánh giá là tác phẩm đáng kinh ngạc tại Liên hoan phim Cannes 2023 và có thể là một trong những phim hay nhất năm 2023.

Vẻ đẹp của điện ảnh thuần khiết trong phim Việt ở Cannes

Năm nay, cả đại diện Việt Nam lẫn đại diện của các nhà làm phim gốc Việt đều nhận được nhiều tán thưởng tại Liên hoan phim Cannes. Đó là đạo diễn trẻ Phạm Thiên Ân và đạo diễn gạo cội Trần Anh Hùng.

Tin tức giải trí 25-5: Yoo Ah In bị hắt nước vì sử dụng ma túy

Một số tin tức đáng chú ý: Yoo Ah In bị người dân hắt nước vì sử dụng ma túy; Hòa Minzy chi 214 triệu hỗ trợ bệnh nhi phẫu thuật tim...

Tin tức giải trí 20-5: Chi Pu làm đội trưởng ở Đạp gió 2023

Một số tin tức đáng chú ý: Phạm Băng Băng trong thiết kế Việt Nam; Chi Pu làm đội trưởng ở 'Đạp gió 2023'; Nguyễn Văn Chung nói về tranh cãi 'Nhật ký của mẹ'...

Sự nghiệp mờ nhạt của Phạm Băng Băng sau bê bối trốn thuế

Phạm Băng Băng là tâm điểm truyền thông khi trở lại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Cô nỗ lực lấy lại hào quang 5 năm sau vụ trốn thuế gây chấn động.

Người Việt đến Cannes

Phim Việt Nam được tham dự và tranh giải, hoặc nhà phát hành Việt mang phim đến chợ phim, gặp đối tác tìm cơ hội.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 (từ 16 đến 27-5) hứa hẹn là một đại tiệc lớn nhất của điện ảnh thế giới.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 diễn ra từ ngày 16 đến 27-5 tại Pháp. Các đạo diễn tài năng, dàn minh tinh tài tử nổi tiếng nhất thế giới sẽ tề tựu tại thảm đỏ.