Tag:

Cannes

08:00

Người phụ nữ đầu tiên làm phim và góc khuất 'nữ quyền' của Cannes

TTO - Nằm trong hạng mục Cannes Classics, một hạng mục mới của Cannes, bộ phim tài liệu về người phụ nữ đã làm hàng ngàn bộ phim câm nhưng thế giới hoàn toàn quên lãng bà sẽ được trình chiếu.

11:17

Cannes 2018: Nhìn lại phim đoạt Cành Cọ Vàng 2017

TTO - Đạo diễn Thuỵ Điển Ruben Östlund biến nghệ thuật sắp đặt đương đại thành một phim châm biếm hiện thực nơi những câu hỏi về sự mất niềm tin và thiếu sự quan tâm giữa các tầng lớp trong xã hội được đặt ra.

04:58

5 phim bạo lực nhất từng giành giải thưởng trong lịch sử Cannes

TTO - Phim ở Cannes không chỉ có cảnh nóng nhan nhản, mà còn là nơi giới thiệu nhiều phim nghệ thuật sặc mùi bạo lực, thậm chí gây ám ảnh dài lâu cho người xem.

07:50

Dàn người đẹp vô danh và phản cảm trên thảm đỏ Cannes

TTO - Không chỉ là 'sàn diễn' của các thương hiệu hạng A, nhiều người đẹp ít tên tuổi ồ ạt đổ xô vào ống kính phóng viên trong những trang phục lệch mốt và có phần diêm dúa.

08:41

Cate Blanchett mặc đồ cũ, dàn sao nữ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes

TTO - Là trưởng ban giám khảo năm nay, Cate chọn lại bộ cánh Armani từng giúp cô đăng quang ở giải Quả cầu vàng năm 2014.

03:54

Cannes - sự kiện điện ảnh quan trọng nhất thế giới khai mạc

TTO - Tuổi Trẻ Online dành tặng bạn đọc yêu điện ảnh những thông tin thú vị về liên hoan phim Cannes lần thứ 71, khai mạc hôm nay 8-5 tại Pháp.

06:28

Đạo diễn lừng danh Christopher Nolan kể chuyện làm phim tại Cannes

TTO - Tài tử người Anh Gary Oldman (ẵm tượng vàng đầu năm với Darkest Hour) sẽ cùng với John Travolta, đạo diễn Christopher Nolan... chia sẻ thông điệp cũng như các dự án điện ảnh nhằm đánh động khán giả của nghệ thuật thứ 7.

12:30

Kristen Stewart, Trương Chấn chấm giải Cành cọ vàng tại Cannes 2018

TTO - Đây là lần đầu tiên hai diễn viên trẻ tuổi này đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực tại Liên hoan phim danh giá nhất thế giới: Cannes.