Tag: Liên hoan phim Cannes

'Trần Anh Hùng là người nghệ sĩ yêu Việt Nam nhất mà tôi từng biết'

LTS: Đồng hành cùng Trần Anh Hùng trong nhiều chương trình của Gặp gỡ mùa thu, đạo diễn Phan Đăng Di chia sẻ cùng độc giả Tuổi Trẻ về người nghệ sĩ vừa thắng giải đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes với phim The Pot Au Feu.

Đạo diễn Phạm Thiên Ân: Tôi sẽ chỉ làm phim về Việt Nam

Chiều 29-5, khi vẫn chưa hết xúc động sau khi nhận giải Camera vàng tại Liên hoan phim Cannes với bộ phim Bên trong vỏ kén vàng, đạo diễn Phạm Thiên Ân trò chuyện cùng Tuổi Trẻ.

'How To Have Sex' - bộ phim đáng kinh ngạc ở Cannes

'How To Have Sex' được đánh giá là tác phẩm đáng kinh ngạc tại Liên hoan phim Cannes 2023 và có thể là một trong những phim hay nhất năm 2023.

13 bộ cánh ấn tượng của Phạm Băng Băng tại Cannes 2023

Màn tái xuất tại Cannes 2023 của Phạm Băng Băng sau 5 năm vắng bóng đã thành công lấy lại danh hiệu 'nữ hoàng thảm đỏ' lộng lẫy và rực sáng.

Phim 'The Idol' được vỗ tay 5 phút nhưng bị phê bình thậm tệ. Phim 'Pan's Labyrinth' được vỗ tay 22 phút khiến đạo diễn Guillermo Del Toro phải bối rối.

Phim của Trần Anh Hùng nhận lời khen tinh tế và đẳng cấp ở Cannes

Bộ phim 'La passion de Dodin Bouffant' của đạo diễn Trần Anh Hùng được giới phê bình ở Liên hoan phim Cannes khen là "bữa tiệc mỹ vị" tinh tế và đẳng cấp.

Đạo diễn phim Việt duy nhất dự Cannes: Làm phim vì 'tiếng gọi thiêng liêng'

'Bộ phim là trải nghiệm và quan sát của tôi dựa trên ý tưởng 'tiếng gọi thiêng liêng' - đạo diễn Phạm Thiên Ân nói khi 'Bên trong vỏ kén vàng' chiếu ở Cannes.

Bộ phim La Passion de Dodin Bouffant của đạo diễn Trần Anh Hùng chính thức được công chiếu tại Liên hoan phim nổi tiếng Cannes.

'Luôn cố gắng để không bị khuất phục hay hèn hạ trước đồng tiền'

Vợ chồng diễn viên Moon So Ri và đạo diễn Jang Joon Hwan nổi tiếng Hàn Quốc đối thoại cùng Tuổi Trẻ về câu chuyện làm phim của họ.

Jennie ra mắt với phim đầu tay tại Liên hoan phim Cannes 2023, nữ nghệ sĩ nhận được sự chào đón lớn tại thảm đỏ ra mắt phim "The Idol".