01/04/2020 22:15 GMT+7

Andrew Jack, diễn viên phim bom tấn Star Wars qua đời vì COVID-19

NHẬT ĐĂNG
NHẬT ĐĂNG

TTO - Chỉ 48 giờ sau khi chẩn đoán mắc COVID-19, nam diễn viên 76 tuổi Andrew Jack của loạt phim bom tấn Star Wars đã qua đời.

Andrew Jack, diễn viên phim bom tấn Star Wars qua đời vì COVID-19 - Ảnh 1.

Diễn viên, chuyên gia lồng tiếng Andrew Jack - Ảnh: en24

Người đại diện Jill McCullough của ông Jack đã xác nhận với truyền thông Anh về việc diễn viên này qua đời tại bệnh viện ở Surrey, Anh.

Bà McCullough tiết lộ một chi tiết đau lòng rằng ông Jack đã không kịp nhìn thấy người vợ Gabrielle Rogers trong những giờ phút cuối cùng. 

Lý do là vợ ông đang bị cách ly ở Úc, cũng liên quan tới dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19).

Là một ngôi sao hạng A và được mến mộ không chỉ do diễn xuất mà còn nhờ chất giọng tuyệt vời, sự ra đi của ông Jack khiến nhiều đồng nghiệp tiếc thương.

Diễn viên Greg Grunberg, cùng đóng Star Wars với ông Jack, cho biết ông như bị "tàn phá" khi nghe về cái chết của người bạn, mô tả Jack là một "quý ông tuyệt vời, tài năng và đáng mến", đồng thời là "một trong những người tử tế nhất mà tôi từng làm việc chung".

Sinh năm 1944, ngoài đóng phim trong Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars), ông Jack còn là chuyên gia huấn luyện phương ngữ nổi tiếng Hollywood. 

Ông làm chỉ đạo lồng tiếng cho nhiều bộ phim bom tấn như Vệ binh dải ngân hà, Chúa tể của những chiếc nhẫn hay The Avengers.

Theo bà McCullough, ông Jack đã làm việc không ngừng nghỉ dù đã có tuổi, và gần đây đang luyện tiếng cho phim Batman mới, tức phim The Batman dự kiến ra rạp năm 2021.


NHẬT ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên