Tag: Star wars

Diễn viên phim 'Thor' và 'Star Wars' qua đời ở tuổi 58

Diễn viên Ray Stevenson vừa qua đời ở tuổi 58. Ông được biết đến với vai diễn trong 'Punisher: War Zone', 'Rome' và gần đây được chọn tham gia loạt phim 'Star Wars' mang tên 'Ahsoka'.

Các nhân vật Star Wars bỗng xuất hiện giúp Philippines chống virus corona

TTO - Người dân ở thủ đô Manila, Philippines nhìn thấy các nhân vật trong phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) xuất hiện trên đường phố, chèo thuyền qua các địa điểm ngập nước... Họ đến để nhắc nhở người dân ở trong nhà tránh dịch.

Andrew Jack, diễn viên phim bom tấn Star Wars qua đời vì COVID-19

TTO - Chỉ 48 giờ sau khi chẩn đoán mắc COVID-19, nam diễn viên 76 tuổi Andrew Jack của loạt phim bom tấn Star Wars đã qua đời.

Khán giả Mỹ phẫn nộ vì diễn viên gốc Việt chỉ xuất hiện 1 phút trong 'Star Wars'

TTO - Nhiều khán giả Mỹ tuyên bố 'Rose Tico xứng đáng được đối xử tốt hơn' khi nhân vật của Kelly Marie Tran - nữ diễn viên gốc Việt - chỉ xuất hiện khoảng một phút trong phim 'Star Wars: The Rise of Skywalker'.

The New York Times chọn 10 phim hay nhất 10 năm qua

TTO - Bom tấn The Avengers, phim tài liệu nổi tiếng Blackfish, hay siêu phẩm hoạt hình Frozen... đều có mặt trong danh sách này.

TTO - Game of Thrones để quên... sạc máy tính, lính Stormtrooper trong Star Wars bị... đụng đầu vào cửa, hay Leonardo DiCaprio... nhầm thoại trong Titanic là những 'hạt sạn' nổi tiếng trong lịch sử phim ảnh.

Avatar 2 dời chiếu 1 năm, Disney công bố lịch 3 phim Star Wars mới

TTO - Hãng Disney mới đây thông báo sẽ hoãn ngày ra mắt Avatar 2 một năm so với dự kiến, đồng thời công bố lịch chiếu dự kiến của 3 bộ phim Star Wars mới.

Nam diễn viên đóng vai Chewbacca trong Star Wars qua đời ở tuổi 74

TTO - Peter Mayhew, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn nhân vật Chewbacca trong loạt phim Star Wars, vừa qua đời ở tuổi 74.

Nhà biên kịch Gloria Katz - người bí ẩn sau ‘Star Wars’ qua đời

TTO - Gloria Katz, nhà biên kịch từng được đề cử giải Oscar và là người có vai trò bí ẩn trong loạt phim kinh điển 'Star Wars', đã qua đời ở tuổi 76.

Khán giả đã mệt với phim 'Star wars'?

TTO - Disney đang nắm giữ hai thương hiệu hái ra tiền: Star wars của hãng Lucasfilm và Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) của Marvel studios.