Tag: An ninh

G7 công bố đảm bảo an ninh dài hạn cho Ukraine

Mỹ cho biết kế hoạch hỗ trợ an ninh dài hạn của G7 cho Kiev sẽ gửi thông điệp tới Matxcơva rằng "thời gian không đứng về phía họ".

Mỹ sẵn sàng bao bọc Ukraine như Israel

Tổng thống Joe Biden nói Mỹ đang cân nhắc sử dụng "mô hình Israel" cho Ukraine thay vì để Kiev gia nhập NATO. Trong trường hợp đó, Washington sẽ cung cấp vũ khí, năng lực quốc phòng cho Ukraine.

Phái đoàn Tổng thống Nam Phi tố bị Ba Lan tịch thu vũ khí trên đường đến Ukraine, Nga

Hành trình công du Nga-Ukraine của phái đoàn Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa, đã gặp sự cố tại sân bay Warsaw, Ba Lan trong hơn 24 giờ.

Việt Nam quan ngại các diễn biến trên Biển Đông

Đại sứ Đặng Hoàng Giang bày tỏ quan ngại về các diễn biến gần đây trên Biển Đông có thể ảnh hưởng đến hòa bình, an ninh và phát triển.

Chàng trai chạy vào sân ôm Messi, cười mãn nguyện khi bị an ninh bắt

Trong trận tuyển Argentina giao hữu với Úc tối 15-6 ở Trung Quốc, một CĐV chạy xuống sân ôm được Messi và bị dàn an ninh khiêng ra ngoài nhưng anh vẫn nở nụ cười mãn nguyện.

CĐV Leeds lọt qua hàng rào an ninh, tấn công HLV của Newcastle

Một CĐV Leeds đã bị bắt sau ‘va chạm’ với HLV Eddie Howe của Newcastle trong một vụ vi phạm an ninh nghiêm trọng trên sân Elland Road.

Trước giờ khai mạc SEA Games, Campuchia siết an ninh quanh khu phức hợp

Sáng 5-5, có hàng trăm cảnh sát đi tuần bên trong khu phức hợp thể thao Morodok Techo để đảm bảo an ninh cho lễ khai mạc SEA Games lúc 18h.

CLB Hải Phòng 'xin' chủ nhà Hà Nội 1.000 vé vào sân, hứa không đốt pháo sáng

CLB Hải Phòng có văn bản xin được tài trợ 1.000 vé vào sân Hàng Đẫy trong trận đấu tại vòng 6 V-League 2023.

Trung Quốc khẳng định không ép các công ty nộp dữ liệu nước ngoài

Sau phiên điều trần cam go của giám đốc điều hành (CEO) TikTok ở Mỹ, Trung Quốc khẳng định luôn coi trọng an ninh dữ liệu và không buộc các công ty phải giao nộp dữ liệu thu thập từ nước ngoài.

Mỹ để ngỏ khả năng tuần tra chung với Philippines ở Biển Đông

Quan chức Mỹ trao đổi với Tuổi Trẻ Online về chuyện Philippines muốn tuần tra chung ở Biển Đông. Ngoài Mỹ, hiện Philippines muốn tuần tra với nhiều nước khác như Úc và Nhật Bản.