Thứ 5, ngày 20 tháng 1 năm 2022

An Giang tặng bằng khen cho thượng úy công an cứu sản phụ sinh đôi

25/08/2021 17:35 GMT+7

TTO - Ngày 25-8, chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã trao tặng bằng khen cho thượng úy Lê Minh Soàn, cán bộ Công an phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, do đã có hành động kịp thời cứu người gặp nạn trong thời gian giãn cách xã hội.

An Giang tặng bằng khen cho thượng úy công an cứu sản phụ sinh đôi - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình trao tặng bằng khen cho thượng úy Lê Minh Soàn - Ảnh: TIẾN VŨ

Trước đó, khoảng 5h30 sáng 19-7, trong lúc trực ban đơn vị, thượng úy Lê Minh Soàn nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị Trang (29 tuổi, ngụ phường Mỹ Thạnh), báo chị đang mang song thai 26 tuần tuổi, ở nhà một mình nhưng đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh.

Xác định được nơi ở của chị Trang, thượng úy Soàn liên hệ với cán bộ y tế của phường, đồng thời lái xe tải chuyên dụng của Công an phường đến nhà chị Trang, phối hợp cùng cán bộ y tế khẩn trương đưa sản phụ đến Bệnh viện Sản nhi An Giang. Nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời, chị Trang đã sinh 2 bé gái an toàn.

Thời gian qua, ngoài việc đưa chị Trang đến bệnh viện kịp thời, thượng úy Soàn còn cùng với cán bộ, chiến sĩ Công an phường Mỹ Thạnh đã hàng chục lần giúp đỡ người dân vượt qua cơn nguy khó, tạo hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an.

Công an An Giang cứu 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng Công an An Giang cứu 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng

TTO - Khoảng 4h40 ngày 13-8, một vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Hà Hoàng Hổ, thuộc phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang, làm 4 căn nhà bị cháy. Rất may lực lượng cảnh sát đã đến chữa cháy và kịp thời hỗ trợ đưa 5 người ra khỏi đám cháy.

BỬU ĐẤU - TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận