Tag: trao tặng bằng khen

Chủ tịch tỉnh Bình Thuận thăm hỏi gia đình người lao vào đám cháy cứu người và bị tử vong

Chiều 2-9, chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Đoàn Anh Dũng tặng bằng khen đột xuất cho anh Nguyễn Hữu Đốn (35 tuổi) - người đã tử vong do điện giật khi lao vào nhà cháy cứu người ở Phan Thiết.

Chủ tịch Đồng Nai tặng bằng khen hai học sinh trả lại người đánh rơi hàng trăm triệu đồng

Hai học sinh lớp 5 trả lại người đánh rơi hàng trăm triệu đồng vừa vinh dự nhận được bằng khen đột xuất của chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Vinh danh 62 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

TTO - Đã có thêm 62 doanh nghiệp trong tổng số gần 900.000 doanh nghiệp trên cả nước được vinh danh 'Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022'.

ThS Nguyễn Quốc Long, ĐH Duy Tân: 'Dạy học chính là đam mê lớn nhất'

Trước ngày trò đi thi các cuộc thi về tin học, thầy không quản ngày đêm ôn luyện. Ngày các trò đi thi, thầy đứng ngồi không yên vì không biết sinh viên của mình có “chọi” nổi với các bạn ở các trường hàng đầu cả nước hay không?

Người vác súng AK cướp tiệm vàng ở Huế là công an trại giam Bình Điền

TTO - Qua điều tra ban đầu, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận Ngô Văn Quốc - người dùng súng AK cướp tiệm vàng - là cán bộ công an đang công tác tại trại giam Bình Điền (thuộc Bộ Công an, đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế).

Cứu 6 học sinh đuối nước, 2 thanh niên được chủ tịch tỉnh tặng bằng khen

TTO - Thấy một nhóm học sinh chới với giữa biển dữ nghi đuối nước, hai thanh niên ở xã Phú Hải (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) vội lao ra dòng nước cứu 6 em thoát khỏi tay tử thần.

Đi đường nhặt được 400 triệu đồng, tìm người đánh rơi để trả lại

TTO - Chiều 24-11, lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa biểu dương, trao tặng bằng khen của Tỉnh đoàn cho anh Lê Xuân Hùng. Anh Hùng nhặt được 400 triệu đồng và đã tìm chủ nhân của số tiền này để trả lại.

An Giang tặng bằng khen cho thượng úy công an cứu sản phụ sinh đôi

TTO - Ngày 25-8, chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã trao tặng bằng khen cho thượng úy Lê Minh Soàn, cán bộ Công an phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, do đã có hành động kịp thời cứu người gặp nạn trong thời gian giãn cách xã hội.

Trao thưởng 50 triệu đồng cho Biên phòng Tịnh Biên đã bắt vụ 5kg vàng

TTO - Ngày 5-8, thừa ủy quyền của Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng (BĐBP), Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang tổ chức trao thưởng đột xuất lực lượng tham gia đấu tranh bắt 5kg vàng tại Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng bằng khen cho đội tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 13-7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc làm việc với Bộ VH-TT&DL. Tại cuộc làm việc, Thủ tướng đã trao tặng bằng khen cho đội tuyển Việt Nam vì thành tích lọt vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022.