Tag: AKB48

Giải chạy Kizuna Ekiden 2019: Ngày hội thể thao gắn kết tình hữu nghị

TTO - Sáng 17-11, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Giải chạy tiếp sức “Việt Nam Kizuna Ekiden 2019 - Chạy vì an toàn giao thông” do Bộ Công an và báo Mainichi tổ chức, báo Tuổi Trẻ bảo trợ truyền thông đã kết thúc trong niềm vui và tình đoàn kết.

Các cô gái AKB48 ‘làm nóng’ giải Việt Nam Kizuna Ekiden 2019

TTO - Tối 15-11, buổi gala trước thềm Giải chạy tiếp sức Việt Nam Kizuna Ekiden 2019 đã diễn ra tại Hà Nội với sự có mặt của các cô gái xinh đẹp nhóm nhạc thần tượng AKB48 (Nhật Bản)

Lần thứ hai nhóm nhạc AKB48 tham dự giải chạy Ekiden 2019

TTO - Tại Giải chạy tiếp sức Việt Nam Kizuna Ekiden 2019 sẽ có mặt của hai ban nhạc là AKB48 (Nhật Bản) và SGO48 (nhóm nhạc gồm các ca sĩ Nhật - Việt).

Nữ ca sĩ bị tấn công còn phải xin lỗi người hâm mộ

TTO - Công ty quản lý nhóm nhạc AKB48 nổi tiếng của Nhật đang hứng 'gạch đá 'của cộng đồng mạng do ép một nữ ca sĩ phải xin lỗi sau khi cô công khai thông tin bị tấn công tại nhà riêng.

Việt Nam ra mắt 'nhóm nhạc triệu đô' SG048

TTO - Chiều 17-11, nhóm nhạc thần tượng nữ SG048, nhóm chị em chính thức của nhóm nhạc AKB48 tại Việt Nam, đã chính thức giới thiệu 29 thành viên thế hệ đầu tiên.

Nhóm nhạc Nhật đến Hà Nội diễn cùng nhóm nhạc đông nhất Việt Nam

TTO - AKB48 - nhóm nhạc của Nhật Bản đông kỷ lục 48 người sẽ có buổi biểu diễn tại Hà Nội nhân Ngày hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật vào ngày 18-11.

Việt Nam sắp có nhóm nhạc đông kỷ lục với 48 thành viên

TTO - Học theo mô hình của nhóm nhạc AKB48 của Nhật Bản, Việt Nam cũng đang tìm kiếm các bạn trẻ tuổi từ 13 để thành lập nhóm nhạc nữ SG048 với 48 thành viên xinh xắn, nhảy đẹp, hát hòa quyện với nhau.

Nữ ca sĩ Nhật bị người hâm mộ đâm hàng chục nhát

TTO - Nữ ca sĩ trẻ 20 tuổi Mayu Tomita rơi vào tình trạng nguy kịch khi một người hâm mộ nam đâm liên tiếp chỉ vì cô trả lại món quà anh này tặng cô trước đó.

Nhóm nhạc nữ Nhật bị kẻ cầm cưa tấn công

TTO - Ngày 26-5, nhà chức trách Nhật cho biết một gã đàn ông cầm cưa tấn công nhóm nhạc nữ Nhật AKB48 khi họ gặp người hâm mộ hôm qua. Hai thành viên AKB48 bị thương nghiêm trọng.

20Ngôi sao Nhật cạo đầu, xin lỗi vì phạm kỷ luật nhóm

TTO - Minami Minegishi, thành viên của nhóm nhạc AKB48 tại Nhật, vừa đăng lên YouTube đoạn clip cô khóc nức nở, xin lỗi người hâm mộ. Quan trọng hơn, Minegishi đã cạo trọc đầu, bỏ đi mái tóc dài óng như tơ.