Thứ 5, ngày 15 tháng 4 năm 2021

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ai là người may mắn trúng xe hơi khi bay cùng hãng hàng không?

05/04/2021 15:30 GMT+7

Chương trình khuyến mãi "Bay siêu chất, trúng xe hơi, chào xuân mới, Vietjet thôi!" vừa được Vietjet trao giải thưởng sáng 3-4 tại TP.HCM.

Ai là người may mắn trúng xe hơi khi bay cùng hãng hàng không? - Ảnh 1.

Anh Trần Quang Vĩ, quân nhân ở Hà Nội trúng giải thưởng cao nhất của chương trình

Giải thưởng chiếc xe hơi trị giá gần 1,5 tỉ đồng được trao cho khách hàng Trần Quang Vĩ. Anh đã dành thời gian để chia sẻ về món quà đặc biệt trong những ngày đầu năm 2021.

* Sau khi nhận giải thưởng là chiếc xe hơi, anh Vĩ có dự định gì?

- Tình cờ, mình cũng đã đăng ký tham gia học lái xe hơi để lấy bằng B2. Vậy là mình cũng sẵn sàng để đồng hành cùng giải thưởng lớn từ Vietjet rồi.

Mình đã bay nhiều lần, gia đình mình cũng thường xuyên bay Vietjet đi công tác, du lịch. Bay Vietjet đơn giản, thuận tiện, đúng là "bay muôn nơi". Trước chuyến bay trúng thưởng, mình vừa bay đến Huế với Vietjet…

* Anh có thể chia sẻ một chút cảm nhận của mình khi bay cùng Vietjet? Lý do anh và gia đình lựa chọn Vietjet khi bay?

- Mình thường tự đặt mua vé máy bay trên website Vietjet khi đi công tác hay được nghỉ phép từ đơn vị về với gia đình. Mình thấy giá vé của Vietjet rất hợp lý, nhiều đường bay và lựa chọn giờ bay. Các nhân viên làm thủ tục hay tiếp viên Vietjet cũng trẻ trung, thân thiện, cho mình cảm giác gần gũi. 

À, đồ ăn trên máy bay rất ngon nhé! 

Và nếu may mắn bạn có thể gặp những sự kiện nghệ thuật bất ngờ, đặc biệt trên độ cao 10.000m.

* Anh đã có kế hoạch nào vào dịp nghỉ lễ sắp tới chưa?

- Nhân cơ hội trúng thưởng, hè này mình định cùng gia đình, anh em đi du lịch Phú Quốc. Mình thấy Vietjet mới có rất nhiều đường bay thẳng từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang… đi Phú Quốc, như vậy sẽ rất thuận tiện cho ba mẹ, anh em mình ở quê. 

Cả nhà hẹn nhau luôn ở Phú Quốc.

* Xin cảm ơn anh!

Ai là người may mắn trúng xe hơi khi bay cùng hãng hàng không? - Ảnh 2.

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn trao giải cho khách hàng Trần Quang Vĩ

Tại buổi lễ trao thưởng, đích thân Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn đã trao giải cho anh Trần Quang Vĩ và cảm ơn anh Vĩ cũng như hàng triệu khách hàng đã ủng hộ Vietjet, mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trên những chuyến bay xanh, an toàn, vui vẻ đến khắp các điểm đến trong nước, quốc tế.

Bên cạnh giải thưởng chung cuộc trị giá 1,5 tỉ đồng, trong suốt 74 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi "Bay siêu chất, trúng xe hơi, chào xuân mới, Vietjet thôi!", các buổi livestream hàng tuần trên Fanpage Vietjet cũng đã trao hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng như thẻ bay không giới hạn Power Pass SkyBoss trị giá 68.999.000 đồng, sổ tiết kiệm tài lộc trị giá 6.800.000 đồng, voucher 2 ngày 1 đêm tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao cùng vé máy bay khứ hồi nội địa...

Đông đảo khách hàng đang hào hứng chờ đợi những chương trình may mắn, hấp dẫn tiếp theo của hãng hàng không này.

Vietjet Air cũng đã công bố mở đồng loạt 5 đường bay mới từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Trong đó, đường bay Vinh - Phú Quốc được khai thác từ ngày 28-3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa - Phú Quốc khai thác từ ngày 2-4. Các đường bay Nha Trang - Phú Quốc, Đà Lạt - Phú Quốc được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 29-4.

MINH KHANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận