18/03/2021 14:33 GMT+7

Vietjet tung hàng triệu voucher 100.000 đồng cho mỗi vé máy bay

Q.AN
Q.AN

TTO - Mỗi hành khách sẽ được tặng voucher 100.000 đồng khi mua vé máy bay của Vietjet Air và thực hiện đúng quy trình về phòng chống dịch COVID-19 khi bay.

Vietjet tung hàng triệu voucher 100.000 đồng cho mỗi vé máy bay - Ảnh 1.

Vietjet tung hàng triệu voucher 100.000 đồng cho mỗi vé máy bay

Thông tin từ Hãng hàng không Vietjet Air, từ nay đến ngày 15-4, khách hàng sẽ nhận ngay voucher 100.000 đồng khi đặt vé thành công và đăng ký thông tin tại địa chỉ: https://evoucher.vietjetair.com/, voucher được sử dụng cho lần đặt vé bay tiếp theo trước 30-6.

Đặc biệt, trong giờ vàng khuyến mãi 12h đến 14h hằng ngày từ nay đến 15-4, 200 khách hàng may mắn có thể nhận ngay voucher 50.000 đồng khi đăng ký thông tin tại https://evoucher.vietjetair.com/, sử dụng voucher đặt vé bay trước 15-4.

Voucher có thể sử dụng cho lần đặt vé tiếp sau với điều kiện thông tin khách hàng trùng với thông tin đã đăng ký khi nhận voucher, thời gian bay từ nay đến hết 31-12.

Theo Vietjet, chương trình khuyến mãi tặng voucher 100.000 đồng áp dụng cho các vé máy bay thanh toán trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng, áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán. 

Theo quy định an toàn phòng chống dịch COVID-19, tất cả hành khách cần thực hiện khai báo y tế trước khi thực hiện hành trình bay. Để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện và tránh tình trạng ùn tắc ở sân bay, hành khách thực hiện khai báo y tế trước khi tới sân bay trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành dự kiến, hành khách thực hiện việc khai báo y tế trực tuyến tại website https://tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng Tờ khai y tế (Vietnam Health Declaration) mục Khai di chuyển nội địa.

Hành khách in/chụp lại mã QR code kết quả sau khi khai báo và chỉ đủ điều kiện bay khi cung cấp cho Vietjet hình ảnh kết quả khai báo y tế trong vòng 24 giờ đúng với thông tin trên vé khi làm thủ tục.

Tất cả hành khách khi đi vào các nhà ga cảng hàng không và trên tất cả các chuyến bay của hãng cần lưu ý đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng.

Vietjet công bố đặt ưu tiên số 1 về phòng chống dịch Vietjet công bố đặt ưu tiên số 1 về phòng chống dịch

TTO - Không chỉ là một trong những hãng hàng không hiếm hoi trên thế giới báo lãi trong năm 2020, Vietjet còn đạt được những mục tiêu khác trong giai đoạn 'bão tố' của ngành hàng không.

Q.AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên