Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Agribank đem 'Tết sum vầy' đến với công nhân nghèo

26/01/2021 19:15 GMT+7

Nhằm hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội, Bình Dương và Thanh Hóa để về quê ăn tết, Agribank tặng 500 triệu đồng cho chương trình 'Tết sum vầy 2021'.

Agribank đem Tết sum vầy đến với công nhân nghèo - Ảnh 1.

Chương trình Tết sum vầy 2021 hỗ trợ người lao động nghèo về quê ăn tết - Ảnh: AGRIBANK

Thông qua chương trình "Tết sum vầy 2021" vừa diễn ra hôm 23-1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội, đại diện Agribank, ông Ngô Anh Tuấn, Phó chủ tịch công đoàn đã trao tặng 500 triệu đồng để ủng hộ cho công nhân lao động ở xa có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Hà Nội.

Agribank hy vọng qua chương trình "Tết sum vầy 2021" sẽ góp phần mang niềm vui đoàn tụ, mang đến một cái Tết ấm áp, sum họp đến với nhiều gia đình những người lao động nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là niềm vui của Agribank khi được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống tinh thần những người xa quê mỗi khi Xuân về.

Theo ban tổ chức, "Tết sum vầy" là chương trình thường niên được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức trên khắp mọi miền của tổ quốc nhằm chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình, Báo Lao động phối hợp với Liên đoàn Lao động cùng sự hỗ trợ, tài trợ của các doanh nghiệp trong đó có Agribank, đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy 2021" cùng chuỗi các hoạt động hết sức ý nghĩa như tặng quà, trao vé xe… cho công nhân nghèo về quê ăn Tết.

Theo Agribank, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động kinh doanh góp phần phát triển tăng trưởng kinh tế đất nước, ngân hàng luôn đi đầu triển khai các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Mỗi cán bộ, người lao động Agribank luôn ý thức và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cả nước hỗ trợ và chăm lo đời sống cho những người lao động nghèo trên khắp tổ quốc, qua đó, góp phần đảm bảo tiến bộ và công bằng xã hội theo chủ trương của Đảng và nhà nước.

Agribank đem Tết sum vầy đến với công nhân nghèo - Ảnh 2.

Ông Ngô Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, trao quà cho công nhân lao động tại Thủ đô - Ảnh: AGRIBANK

Với truyền thống tương thân tương ái, trong giai đoạn 2016-2020, Agribank đã dành khoảng 1.630 tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên toàn quốc, riêng trong năm 2020 là 400 tỷ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên toàn quốc, trong đó khoảng 23 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và 29,3 tỉ đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ lụt tại Miền Trung, Tây Nguyên.

Agribank tặng máy tập thể thao và máy củng cố vườn rau cho nhà giàn DK1 Agribank tặng máy tập thể thao và máy củng cố vườn rau cho nhà giàn DK1

Agribank trao tặng cho 15 nhà giàn DK1 thuộc Vùng 2 Hải quân máy tập, dụng cụ thể thao và trang thiết bị củng cố vườn rau với tổng trị giá 2 tỉ đồng.L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận