AEON Việt Nam là một trong những 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019'

12/07/2019 16:00 GMT+7

Với kết quả đánh giá cao hơn đáng kể so với mức bình quân của khu vực, AEON Việt Nam đã được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019.

Được đánh giá và bình chọn từ danh sách 300 doanh nghiệp sáng giá ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, Công ty TNHH AEON Việt Nam ("AEON Việt Nam") là một trong 51 Công ty tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất ở Châu Á năm 2019, tại Buổi lễ trao giải do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực Châu Á tổ chức tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 10/07 vừa quabên cạnh những thương hiệu như UNILEVER, HEINEKEN, H&M v.v

AEON Việt Nam là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 - Ảnh 1.

Đại diện AEON Việt Nam nhận Giải Thưởng tại Buổi lễ vinh danh

Giải thưởng được xem là thành quả cho những nỗ lực của doanh nghiệp này trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, đầu tư đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, mang đến những cơ hội phát triển như nhau cho nhân viên.

Chính thức thành lập vào năm 2012 và khai trương Trung tâm mua sắm đầu tiên AEON – Tân Phú Celadon vào năm 2014, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng, AEON Việt Nam luôn chú trọng vào việc đầu tư và phát triển con người trong tầm nhìn dài hạn của công ty.

Được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á bởi HR Asia Award mang lại vinh dự và nguồn động lực rất lớn cho AEON Việt Nam. Tại AEON Việt Nam, người AEON luôn là một trong những tài sản quý giá và đầu tư vào việc phát triển nhân viên được xem là cam kết trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực dài hạn của công ty nhằm trở thành “Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam”. Tạo dựng môi trường làm việc ý nghĩa, đầu tư vào đào tạo và mang đến những cơ hội thách thức như nhau cho tất cả nhân viên chính là nền tảng để cùng nhau phát triển và kiến tạo tương lai. AEON Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai luôn mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp.

Đại diện AEON Việt Nam, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn Nhân lực chia sẻ

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận