Tag: Nhà bán lẻ

10 năm bước vào thị trường bán sỉ của Co.opXtra

10 năm trước, đại siêu thị Co.opXtra đầu tiên của Saigon Co.op chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại đường Linh Trung, quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức, TP.HCM) đem đến một đối trọng mới trên thị trường bán lẻ.

Lấy lại mặt bằng từ Parkson, ông chủ Vạn Hạnh Mall mở trung tâm mua sắm thứ 2

Sau khi lấy lại mặt bằng cho thuê từ Parkson, chủ đầu tư Việt Nam đã quyết định khai thác và cho hồi sinh trung tâm mua sắm Hùng Vương Plaza (Q.5, TP.HCM).

Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, giá cạnh tranh với các đại lý?

Nhiều nhà bán lẻ công nghệ tại Việt Nam đánh giá cao việc Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, nhưng không lo ngại chuyện cạnh tranh về giá bán.

Australia: Các “đại gia” bán lẻ hợp tác khôi phục quy trình tái chế nhựa mềm

Các nhà bán lẻ siêu thị lớn ở Australia gồm Aldi, Coles và Woolworths công bố kế hoạch “bắt tay” nhằm khôi phục việc thu gom nhựa mềm sau khi chương trình tái chế REDcycle tạm dừng.

Khách hàng lớn hay rẻ tiền?

TTCT - Lợi nhuận tư bản là vấn đề không bao giờ được nhân nhượng, từ những nhà máy dệt hơi nước ở Anh cho tới Amazon.

Đại lộ số 5 New York được xếp hạng là khu mua sắm đắt nhất thế giới

TTO - Đại lộ số 5, một con phố trọng yếu dành cho các nhà bán lẻ ở quận Manhattan, thành phố New York (Mỹ) hiện nay đang có giá thuê nhà cao ngất ngưởng và vừa được xếp hạng là khu mua sắm đắt nhất thế giới.

Nhà máy Trung Quốc bùng dịch, iPhone 14 tại Việt Nam khan hàng

TTO - Việc nhà máy lớn nhất của Apple (đặt tại Trung Quốc) đang xảy ra dịch COVID-19 gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cung ứng iPhone 14 series, đặc biệt là phiên bản iPhone 14 Pro Max tại thị trường Việt Nam.

Giao Hàng Tiết Kiệm tự chủ công nghệ để số hóa mọi hoạt động

Định vị là công ty công nghệ, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) hướng tới mục tiêu tự chủ công nghệ, tiên phong chuyển đổi số ‘tái định nghĩa’ ngành công nghiệp hậu cần thương mại điện tử ngay từ những ngày đầu thành lập.

Mì ăn liền tăng giá

TTO - Giá các sản phẩm mì ăn liền trên thị trường vừa vào đợt điều chỉnh mới với mức tăng 3-19%, tương ứng 10.000-31.000 đồng/thùng, theo các nhà phân phối.

Rau, nấm đội lốt vô siêu thị: Hủy hoại niềm tin của 'người tiêu dùng thông thái'

TTO - "Hãy là người tiêu dùng thông thái" - câu này chỉ có ý nghĩa tương đối khi mà những địa chỉ vốn được "chọn mặt mua hàng" đã hủy hoại lòng tin của khách hàng, bằng những chiêu lừa dán nhãn sạch cho rau củ rồi bán với giá ngất ngưởng.