Tag: Nhà bán lẻ

Kinh doanh ‘nhàn tênh’ với tính năng chia sẻ báo có trên NCB iziMobile

Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa ra mắt tính năng chia sẻ báo có khi tiền chuyển đến tài khoản trên ứng dụng NCB iziMobile, giúp các chủ cửa hàng dễ dàng, thuận tiện quản lý doanh thu từ xa.

Doanh thu giáp Tết tăng gần 50%, nhà bán lẻ công nghệ ‘mừng muốn khóc’

Người dân mua sắm mạnh các sản phẩm công nghệ những ngày cận Tết đã giúp nhiều doanh nghiệp bán lẻ vui mừng sau một năm liên tục gồng lỗ.

Sức mua tăng nhanh trong tuần cuối cùng trước Tết

Với nguồn hàng hóa dồi dào, các nhà bán lẻ cam kết không có tình trạng tăng giá phi lý, chất lượng ổn định cho người dân đi sắm Tết.

Đưa Tết Việt lên online, thoải mái thanh toán không tiền mặt

Trong bối cảnh người tiêu dùng còn thắt chặt chi tiêu, khách hàng sẽ chọn kênh mang lại nhiều giá trị hơn là trung thành một lựa chọn nhất định. Tết Việt năm nay, mua sắm sẽ khác nhiều.

Giá hành ở nhiều nước châu Á tăng cao do Ấn Độ cấm xuất khẩu

Để khắc phục tình trạng thiếu hụt hành do Ấn Độ cấm xuất khẩu, Bangladesh, Malaysia đang cố gắng đa dạng hóa nguồn cung từ Trung Quốc, Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ.

Doanh nghiệp chiến giá: thắng thua gì cũng có kết thúc tệ hại

Chiến tranh giá có thể tạo ra tình hình kinh tế đe dọa và tâm lý làm suy giảm cảm xúc, ảnh hưởng lớn đến cá nhân, doanh nghiệp...

Sắm Tết sớm nhận ưu đãi lớn từ nhà bán lẻ

Tranh thủ mùa khuyến mãi lớn nhất trong năm, nhiều người tiêu dùng đã nhanh tay săn sale, sắm Tết sớm cho gia đình khi hàng loạt sản phẩm đang được giảm sâu.

Hơn 3 vạn doanh nghiệp đi tìm hiểu sắm Tết sớm cho người lao động

Hơn 30.000 doanh nghiệp bắt đầu đi "sắm Tết" sớm cho người lao động, trong một hội chợ dành cho khách hàng doanh nghiệp được tổ chức tại TP.HCM ngày 14-11.

Hơn 100 doanh nghiệp Việt mang hàng sang Thái tìm cách vào kênh bán lẻ hiện đại

Tại sự kiện "Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023" đang diễn ra ở Bangkok, Thái Lan có 100 doanh nghiệp Việt đã giới thiệu những sản phẩm Việt Nam "tinh túy", tìm cách vào kênh bán lẻ hiện đại.

AEON Việt Nam tiếp tục ra mắt mô hình siêu thị mới tại Bình Dương

Ngày 28-7-2023, AEON Việt Nam khai trương siêu thị AEON Bình Dương New City tại thành phố mới Bình Dương, là siêu thị đầu tiên tại miền Nam và thứ hai cả nước của nhà bán lẻ này sở hữu mô hình siêu thị tinh gọn.