Tag: đào tạo chuyên nghiệp

Ca sĩ mặt nạ tập 4: Rất hỗn loạn

Tập 4 Ca sĩ mặt nạ diễn ra trong bầu không khí 'rất hỗn loạn' (lời Bích Phương). Trong tập này, nhân vật nổi bật nhất là Cú Tây Bắc với ca khúc Tình yêu màu nắng.

VITA Clinic khai trương cơ sở thứ 12, khai thác ‘vẻ đẹp khác biệt’

Hệ thống viện thẩm mỹ VITA Clinic chính thức khai trương chi nhánh mới tại lầu 3 Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Hà Nội.

Trung cấp Việt Giao tuyển sinh đợt 1 khóa K43 hệ trung cấp chính quy

Việt Giao thông báo tuyển sinh đợt 1 khóa K43 hệ trung cấp chính quy năm học 2020 -2021 dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS, dở dang THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học (khai giảng ngày 15/03/2020).

Trung cấp Việt Giao cam kết lương trên 10 triệu sau tốt nghiệp

Thành lập từ năm 2000, Trung cấp Việt Giao là trường đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề có tính ứng dụng cao. Bằng cấp do nhà trường cấp nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị hội nhập quốc tế.

AEON Việt Nam là một trong những 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019'

Với kết quả đánh giá cao hơn đáng kể so với mức bình quân của khu vực, AEON Việt Nam đã được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019.

Lợi ích học nghề spa thẩm mỹ tại trường đào tạo chuyên nghiệp

Học nghề spa hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thời gian học ngắn, chi phí vừa phải và nhiều cơ hội việc làm ngay khi hoàn thành khóa học.

Cuộc thi ý tưởng kinh doanh từ Unilever trở lại với nhiều mới lạ

Cuộc thi ý tưởng kinh doanh Unilever Future Leaders’ League (UFLL) là một trong những sân chơi nổi bật trong cộng đồng sinh viên.

Trung cấp Việt Giao tuyển sinh khóa 37 (Khai giảng ngày 10-04-2018)

Thành lập từ năm 2000, Trung cấp Việt Giao là trường đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề có tính ứng dụng cao. Đại diện trường cho hay bằng cấp do nhà trường cấp nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị hội nhập quốc tế.