17/03/2018 11:00 GMT+7

Trung cấp Việt Giao tuyển sinh khóa 37 (Khai giảng ngày 10-04-2018)

THU THẢO
THU THẢO

Thành lập từ năm 2000, Trung cấp Việt Giao là trường đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề có tính ứng dụng cao. Đại diện trường cho hay bằng cấp do nhà trường cấp nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị hội nhập quốc tế.

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 do UBND TP.HCM giao, Trường Trung cấp Việt Giao thông báo tuyển sinh năm 2018 trên toàn quốc các ngành như sau: 

Quản trị Khách sạn 

Đây là một trong những ngành "hot" và có phổ nghề rộng. SV sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm tốt các công việc như: Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, kinh doanh - tiếp thị, tài chính - kế toán, hành chính, marketing… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước; Giảng dạy nghiên cứu về nhà hàng khách sạn tại các trường … 

Ở ngành này, SV được học thêm cách trang trí, bày biện buồng phòng theo văn hóa các nước trong khu vực, đáp ứng nhu cầu làm việc tại các nước ASEAN. 

Hướng dẫn Du lịch 

Ngoài các môn kiến thức cơ sở, sinh viên (sv) được học và thực hành các môn nghiệp vụ chuyên sâu như: Quản trị lữ hành, Tiếp thị du lịch, Anh văn chuyên ngành, Tuyến điểm du lịch, hoạt náo... Không chỉ vậy, sắp tới, sv ngành Hướng dẫn Du lịch còn được học các ngôn ngữ Đông Nam Á và thực tập tại các quốc gia này. 

Môi trường học tập năng động giúp các bạn phát huy được sự sáng tạo và kỹ năng nghề nghiệp, tự tin làm việc tại các đơn vị kinh doanh hoạt động du lịch trong nước và quốc tế. 

Trung cấp Việt Giao tuyển sinh khóa 37 (Khai giảng ngày 10-04-2018) - Ảnh 1.

Sinh viên ngành hướng dẫn du lịch có nhiều cơ hội học tập thực tế tại các địa danh du lịch nổi tiếng

Quản trị Bếp - Ẩm thực 

Đây là ngành học có ưu thế vượt trội, dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn. Chương trình đào tạo được phát triển theo định hướng quốc tế với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong vai trò giám đốc, quản lý, chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng. 

Bắt kịp xu thế hội nhập, sinh viên ngành Quản trị bếp - Ẩm thực Trường Trung cấp Việt Giao còn được đào tạo tiếng Pháp chuyên ngành và hướng dẫn thực hiện nhiều món ăn độc đáo từ ẩm thực các nước, như món Thái, món Âu, món Ấn... 

Trung cấp Việt Giao tuyển sinh khóa 37 (Khai giảng ngày 10-04-2018) - Ảnh 2.

Sinh viên ngành Quản trị Bếp - Ẩm thực trong giờ học kĩ thuật chế biến món ăn

Kế toán Doanh nghiệp 

Mục tiêu đào tạo ngành kế toán tại Việt Giao là cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao các loại hình và nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp. SV theo học ngành này sẽ thành thạo các kỹ năng như lập chứng từ, kiểm tra, phân loại, xử lý chứng từ, lấp báo các kế toán tài chính, báo cáo thuế, lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp và sử dụng thông thạo 2-3 phần mềm kế toán. 

Đối với ngành học này, sv có thể chủ động sắp xếp thời gian học (ban ngày hoặc buổi tối) 

* Thế mạnh của các khóa đào tạo tại Việt Giao: 

-  Nâng cao nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động 

-  Nâng chuẩn quản lý, thăng tiến trong công việc và nâng cao thu nhập bản thân 

-  Tiếp cận với các giảng viên, nghệ nhân đầu ngành và thành công trong nghề nghiệp 

 -  Chương trình chính quy tốt nghiệp được liên thông lên bậc học cao hơn (cao đẳng, đại học, chuyển tiếp học tại các trường quốc tế…) 

-  Chương trình đào tạo linh hoạt, giúp người học chủ động xây dựng kế hoạch vừa học vừa làm. -  Cơ hội học tập dành cho những người đã đi làm, người gián đoạn việc học (có trình độ THCS trở lên) mong muốn được học tiếp nâng cao bằng cấp, trình độ. 

-  Đảm bảo việc làm ngay với các ngành đào tạo hệ chính quy sau khi sv tốt nghiệp. 

Liên hệ nộp hồ sơ tại:

193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3927.0278 - 3834.8832 - 3834.9893.

Hotline: 0925.357.357 - 0979 66 88 68

Website: www.vietgiao.edu.vn

THU THẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên