Tag: quản trị khách sạn

Chương trình Hoa Sen Elite: Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Chương trình chất lượng cao Hoa Sen Elite của Đại học Hoa Sen (HSU) sử dụng mô hình học từ việc làm thực tế và giảng dạy đa ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế chuẩn Anh quốc tại UEF

Học Quản trị khách sạn chương trình song ngữ đã là một ưu thế. Nay, có thêm lựa chọn nhiều ‘đặc quyền’ hơn với chương trình cử nhân Anh quốc, ngành Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế tại UEF.

Rút ngắn con đường trở thành nhà Quản trị Khách sạn quốc tế tại IIHC

Theo khảo sát của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thì số lượng tuyển sinh ngành du lịch bị sụt giảm 32%, đến hết tháng 12-2021 chỉ còn bằng 50% so với năm 2019.

Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội: Điểm chuẩn khối C cao nhất 29,95 điểm

TTO - Ngày 15-9, Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT. Các ngành tuyển tổ hợp văn, sử, địa (khối C0) có mức điểm dao động 27 - 28 điểm.

Xu hướng chọn ngành thay đổi sau mùa thi 2022

Có bố mẹ đang làm chủ một khách sạn nhỏ trên đường Thi Sách (quận 1), bạn An - sĩ tử 2k4 vừa biết điểm của năm nay đã quyết định lựa chọn học ngành Quản trị Khách sạn.

ĐH Duy Tân đạt kiểm định UNWTO TedQual cho du lịch

Được ví như “AACSB cho du lịch”, TedQual được xem là chuẩn kiểm định uy tín nhất thế giới cho các ngành học về du lịch và khách sạn.

Đại học Văn Lang có 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng AUN-QA

Ngày 10-6, Trường đại học Văn Lang tổ chức lễ công bố chứng nhận đạt chuẩn đánh giá chất lượng AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo đại học.

Học Trung cấp nghề ở đâu có mức học phí phù hợp?

Học phí luôn là nỗi lo của học sinh, sinh viên, nhất là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đôi khi học phí chính là rảo cản khiến nhiều bạn không thể đến được cánh cổng trường học, trường nghề, bỏ lỡ ước mơ học tập và nghề nghiệp của mình.

Trường Đại học Văn Lang Ký kết hợp tác cùng Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Ngày 06/01/2022, Trường Đại học Văn Lang lần đầu tiên khai mạc sự kiện gặp mặt với quy mô lớn nhất dành cho tân học viên Thạc sĩ khóa 1 ngành Quản trị Khách sạn, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Trường Đại học Văn Lang bất ngờ tuyển sinh ngành Du lịch

Mới đây, trường Đại học Văn Lang chính thức thông báo tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Du lịch bằng phương thức xét tuyển điểm học bạ THPT trong tháng 8/2021.