Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Lợi ích học nghề spa thẩm mỹ tại trường đào tạo chuyên nghiệp

04/04/2019 08:00 GMT+7

Học nghề spa hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thời gian học ngắn, chi phí vừa phải và nhiều cơ hội việc làm ngay khi hoàn thành khóa học.

   Hiện nay học nghề spa thẩm mỹ có hai hình thức phổ biến đó là học tại trường chuyên nghiệp hoặc kiểu nghề truyền nghề tại địa điểm kinh doanh. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, nhu cầu nhân lực đã qua đào tạo cũng vì thế tăng theo. Vì vậy tại Việt Nam đã xuất hiện những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp ngành nghề này để đáp ứng nhu cầu.

   Học nghề spa chỉ mất khoảng vài tháng để thành thạo, với chứng chỉ được cấp hợp pháp tại các địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, người học có thể tự tin xin việc ở bất kỳ đâu hoặc mở tiệm spa cho riêng mình.

Lợi ích học nghề spa thẩm mỹ tại trường đào tạo chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Trường thẩm mỹ ANA – ANA BEAUTY ACADEMY TP.HCM

   Chẳng hạn, tại Trường Thẩm mỹ ANA – ANA BEAUTY ACADEMY với tiền thân hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng mối quan hệ mật thiết với các đối tác tuyển dụng nên chương trình dạy được xây dựng sát thực tế và khoa học. Học viên được cam kết việc làm ngay khi đăng ký và học với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thẩm mỹ tiên tiến. Ngoài ra, ở những trung tâm lớn có tổ chức lớp học theo từng khóa, các bạn được thực hành trên mẫu trực tiếp chứ không phải trên ma nơ canh.

   Môi trường năng động, chuyên nghiệp, dạy kỹ thuật nghề kết hợp các kỹ năng mềm cần thiết như chăm sóc, tư vấn bán hàng, giải quyết tình huống,… sẽ đặt nền móng vững chắc cho các bạn thăng tiến trong ngành này.

   Do vậy, khi có ý định học nghề spa thẩm mỹ, tốt nhất các bạn nên đánh giá khả năng và nhu cầu của bản thân. Đồng thời tìm hiểu kỹ lưỡng và đến thăm quan trực tiếp các địa chỉ đào tạo ngành nghề này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin về Trường Thẩm mỹ ANA – ANA BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: Số 1, Đường số 1, KDC Cityland, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Fanpage: www.facebook.com/anabeautyacademy

Website: https://ana.edu.vn

Hotline: 0963 540 566 – 0971 293 303

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận