16/04/2023 10:19 GMT+7

9 học viên cai nghiện ma túy đục tường, leo rào bỏ trốn

9 học viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương đã đục tường, leo rào bỏ trốn vào ngày cuối tuần, trong đó có học viên giật điện thoại của người dân thì bị bắt.

9 học viên cai nghiện ma túy đục tường, leo rào bỏ trốn - Ảnh 1.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương đặt tại xã Tam Lập, huyện Phú Giáo - Ảnh tư liệu B.Đ.

Ngày 16-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp Công an huyện Phú Giáo truy tìm các học viên bỏ trốn khỏi Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương, đặt tại xã Tam Lập, huyện Phú Giáo.

Có 9 học viên cai nghiện bỏ trốn vào ngày 15-4. Tới đêm 15-4, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 5 người.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, các học viên cai nghiện nói trên đã đục tường và leo tường rào của cơ sở cai nghiện để trốn.

Trong số đó có Y Plem Teh (22 tuổi, quê Đắk Lắk) đi đường dọc lô cao su thì cầm theo một chiếc bồ cào. Khi gặp một người phụ nữ chở bé trai 6 tuổi đi xe máy, Y Plem Teh yêu cầu dừng xe và "xin" tiền.

Người phụ nữ từ chối thì Y Plem Teh giật chiếc điện thoại trên tay bé trai bỏ chạy. Người phụ nữ tri hô và được mọi người giúp bắt được Y Plem Teh, giao cho công an.

Công an địa phương cùng các lực lượng tiếp tục truy tìm các học viên cai nghiện bỏ trốn còn lại và làm rõ vụ việc.

Khởi tố cán bộ cơ sở cai nghiện ‘giao’ ma túy cho học viênKhởi tố cán bộ cơ sở cai nghiện ‘giao’ ma túy cho học viên

TTO - Nguyễn Xuân Biền (40 tuổi, nhân viên y tế công tác tại Cơ sở cai nghiện ma túy công lập tỉnh Thái Bình, cơ sở 1) bị khởi tố để điều tra hành vi cung cấp ma túy cho một số học viên đang cai nghiện ma túy tại cơ sở này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên