Tag: cai nghiện ma túy

Trao niềm tin giúp bạn trẻ lầm lỡ

Cuộc gặp ngay tại cơ sở cai nghiện ma túy Nhị Xuân (huyện Hóc Môn, TP.HCM) để các bạn trẻ nói cùng nhau làm sao nâng chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ hỗ trợ thanh niên hoàn lương.

Bắt tạm giam nguyên giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 Thanh Hóa

Nguyên giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 Thanh Hóa và kế toán trưởng bị cáo buộc “tham ô tài sản” nhà nước.

Khởi tố 4 học viên cơ sở cai nghiện chống người thi hành công vụ

Sau khi ăn cơm chiều xong, các học viên cai nghiện tại khu A tụ tập, la hét, đập cửa làm mất an ninh, trật tự và kích động bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện.

Tin tức sáng 18-8: Giá bánh trung thu tăng 2-6%; Các hãng taxi mua hàng ngàn xe mới

Tin tức đáng chú ý: Sẽ tăng đầu tư cho bậc học mầm non ở 15 tỉnh thành, trong đó có TP.HCM, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Lào Cai, Điện Biên...; Bánh trung thu bắt đầu lên kệ, giá bánh năm nay có tăng.

Công nhân bị dụ dùng ma túy, có thể trong tiệc sinh nhật, mừng lên lương

Theo ước tính của Bộ Công an, cả nước có khoảng 250.000 người nghiện, người dùng ma túy. Khoảng 70-80% là người trẻ 18-35 tuổi. Không ít người là công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất.

9 học viên cai nghiện ma túy đục tường, leo rào bỏ trốn

9 học viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương đã đục tường, leo rào bỏ trốn vào ngày cuối tuần, trong đó có học viên giật điện thoại của người dân thì bị bắt.

Trao giải cuộc thi viết về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

TTO - ‘Sẽ không dễ dàng khi viết cảm nhận về một nhân vật có tầm vóc lịch sử quốc gia lẫn quốc tế, người có công lao to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và trong sự nghiệp đổi mới của đất nước".

Khởi tố cán bộ cơ sở cai nghiện ‘giao’ ma túy cho học viên

TTO - Nguyễn Xuân Biền (40 tuổi, nhân viên y tế công tác tại Cơ sở cai nghiện ma túy công lập tỉnh Thái Bình, cơ sở 1) bị khởi tố để điều tra hành vi cung cấp ma túy cho một số học viên đang cai nghiện ma túy tại cơ sở này.

Bắt quả tang nhân viên trung tâm cai nghiện bán ma túy cho học viên

TTO - Nam nhân viên hợp đồng tại Trung tâm cai nghiện ma túy bị bắt quả tang khi đang mua bán chất ma túy cho học viên tại trung tâm này.

Tính phương án cho trẻ dưới 18 tuổi ở cơ sở cai nghiện ma túy đi học ở trường bình thường

TTO - Các đại biểu Quốc hội cho rằng việc đảm bảo quyền học tập cho các em ở các cơ sở cai nghiện bắt buộc đã được quy định, tuy nhiên, từ thực tế cho thấy việc tổ chức sẽ không hề đơn giản, cần phương án cụ thể.