31/07/2021 12:13 GMT+7

7 thành viên Hoàng Anh Gia Lai 'hành quân' ra Hà Nội chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup 2022

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Từ 4h sáng 31-7, nhóm 7 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai có quyết định triệu tập lên đội tuyển Việt Nam làm nhiệm vụ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã lên đường ra Hà Nội bằng ôtô và máy bay.

7 thành viên Hoàng Anh Gia Lai hành quân ra Hà Nội chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Ảnh 1.

Tuấn Anh và các đồng đội của CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ có mặt tại Hà Nội vào hôm nay 31-7 - Ảnh: NHƯ ĐẠT

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam. CLB Hoàng Anh Gia Lai góp mặt với 7 thành viên, trong đó có HLV Kim Tae Min (trợ lý HLV trưởng Kiatisuk); 6 cầu thủ Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Trần Minh Vương.

Theo lịch, ngày 5-8 đội tuyển Việt Nam mới chính thức hội quân. Tuy nhiên trước tình hình dịch COVID-19 rất phức tạp, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tìm mọi cách để đưa các cầu thủ ở xa về Hà Nội càng sớm càng tốt.

Đại diện CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết 4h sáng 31-7, ôtô của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã chở 7 thành viên của CLB và một thành viên hậu cần rời Gia Lai ra Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng, các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ bay ra Hà Nội vào lúc 15h10 chiều cùng ngày.

Hành trình đi ôtô từ Gia Lai đến Đà Nẵng được dự báo có thể kéo dài hơn bình thường do có nhiều điểm kiểm soát của cơ quan phòng chống dịch COVID-19. Vì thế các thành viên phải xuất phát sớm để đảm bảo thời gian.

7 thành viên Hoàng Anh Gia Lai hành quân ra Hà Nội chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân chính thức vào ngày 5-8 tại Hà Nội - Ảnh: NHƯ ĐẠT

Trước khi ra Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam, các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai đã được xét nghiệm PCR COVID-19 và có kết quả âm tính. Toàn bộ các thành viên cũng đã được tiêm 2 mũi vắc xin phòng COVID-19.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 31-7, một lãnh đạo VFF cho sau khi các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai hạ cánh ở sân bay Nội Bài sẽ có xe của VFF ra đón. Trước mắt, các cầu thủ và HLV sẽ được đưa về ở tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Tại đây, VFF đã bố trí nơi ăn ở cho các thành viên ra tập trung đội tuyển sớm với quy trình khép kín toàn bộ để đảm bảo an toàn. Ngày 5-8, khi đội tuyển Việt Nam tập trung, dự kiến đội tuyển sẽ ở tại một khách sạn 5 sao trên đường Trần Duy Hưng.

Riêng tiền đạo Tiến Linh (Becamex Bình Dương) và một số trợ lý HLV bay từ TP.HCM ra Hà Nội, VFF cho biết vẫn đang chờ văn bản của các cơ quan chức năng.

VFF “đau đầu” tìm cách đưa Tiến Linh ra Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam VFF “đau đầu” tìm cách đưa Tiến Linh ra Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam

TTO - Tiền đạo Tiến Linh (Becamex Bình Dương) đã có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 5-8 tới. Tuy nhiên Tiến Linh đang ở CLB và khi bay từ TP.HCM ra Hà Nội anh sẽ phải cách ly y tế tập trung 2 tuần.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên