Tag: HAGL

Bầu Đức lạc quan trước cổ đông: 'Nợ còn không đáng kể, đang có lãi'

Bầu Đức cho biết trước kia rất xấu hổ với bạn bè vì làm ăn thất bại, nợ nần. Nhưng bây giờ có thể thoải mái hơn vì nợ không đáng kể, đang có lãi. Tuổi sắp già, lâm thế nữa là thua, quyết vực dậy Hoàng Anh Gia Lai vì danh dự.

Cầu thủ CLB Thanh Hóa tưởng niệm ba thành viên HAGL tử nạn

Sau khi có bàn thắng mở tỉ số ở trận bán kết Cúp quốc gia 2023, các cầu thủ CLB Thanh Hóa chắp tay và hướng mắt lên trời cao.

VPF tổ chức mặc niệm 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn

VPF sẽ tổ chức lễ mặc niệm 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai qua đời vì tai nạn giao thông thảm khốc ở Giải hạng nhất lẫn Cúp Quốc gia.

HLV Park Hang Seo tiếc thương trợ lý Dương Minh Ninh

HLV Park Hang Seo đã bày tỏ tiếc thương, đau xót trước sự ra đi của trợ lý Dương Minh Ninh vì tai nạn giao thông kinh hoàng ở Gia Lai.

Vĩnh biệt Paollo Madeira - tiền đạo tài hoa của Hoàng Anh Gia Lai

Đến Việt Nam để chơi bóng nhưng tiền đạo Paollo Madeira phải trở về quê nhà trong bi kịch sau tai nạn giao thông kinh hoàng tại Gia Lai.

Chủ tịch VFF gửi thư chia buồn đến gia đình các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn

Tối 12-8, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi thư chia buồn đến gia đình các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn vì tai nạn giao thông.

Đánh bại Khánh Hòa, SHB Đà Nẵng vẫn rớt hạng

Vượt qua chủ nhà Khánh Hòa 3-1 vào chiều 11-8 ở vòng cuối cùng giai đoạn 2 của nhóm đua trụ hạng, nhưng SHB Đà Nẵng ngậm ngùi xuống chơi Giải hạng nhất 2024.

Lịch trực tiếp tứ kết Cúp quốc gia: Bình Định - Hà Tĩnh, Viettel - Nam Định

Tứ kết Cúp quốc gia 2023 diễn ra trong 2 ngày 10-7 và 11-7 với 4 cặp đấu: Bình Định - Hà Tĩnh, Thanh Hóa - Phù Đổng, Hoàng Anh Gia Lai - PVF-CAND, và Viettel - Nam Định.

Thua Bình Định, HAGL vào nhóm tranh suất trụ hạng V-League 2023

Ngày 2-7, Hoàng Anh Gia Lai đã thua 1-2 trên sân Bình Định ở vòng cuối lượt đi V-League 2023 và không thể chen chân vào nhóm 8 đội tranh chức vô địch.

Trọng tài Singapore điều khiển trận Bình Định - Hoàng Anh Gia Lai

VPF thuê trọng tài người Singapore điều khiển trận đấu tâm điểm vòng 13 V-League 2023 giữa Topenland Bình Định - Hoàng Anh Gia Lai.